Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Banyuls

940.000 
Rượu vang Pháp M.Chapoutier Banyuls tạo cảm giác khiến cho bất cứ ai đều trở nên đắm đuối đó chính là từ hương vị của rượu. Đây là một minh chứng điển hình, chúng gợi mở ra một bầu trời đất Pháp không còn ở đâu xa lạ mà còn ở ngay trước mắt người dùng. Vang mang đậm hương thơm từ những trái cây chín đỏ khác nhau như mâm xôi, gỗ sồi….
Giá tốt nhất
940.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Banyuls

M.Chapoutier Banyuls tạo lên men từ những giống nho Grenache. Nhà sản M.Chapoutier đã tận dụng giống nho này được trồng tại vùng Languedoc-Roussillon của Pháp để làm nên những chai M.Chapoutier Banyuls tuyệt hảo với nồng độ 16%.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Banyuls

M.Chapoutier Banyuls có vị ngọt tự nhiên và thể hiện đầy đủ trái cây và đặc tính tuyệt vời. Chúng hoàn hảo với các món tráng miệng bằng trái cây hoặc sô cô la và là một kết thúc thú vị cho bất kỳ dịp ăn tối nào. Một liên lạc của trái cây khô, cam và hạt tiêu kết tinh. Mạnh mẽ, dịu dàng, sô cô la và tỉa khô. Có thể được lưu trữ trong một thời gian dài.

Với nồng độ chỉ có 16%, là một trong những loại rượu vang mạnh cấu trúc vang sánh mịn và lượng tannin mềm mại, rượu chắc chắn sẽ khiến cho bữa tiệc của bạn trở nên hoàn hảo hơn cũng như có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về khẩu vị thưởng thức của mọi khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Banyuls

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp M.Chapoutier Banyuls
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào