Rượu Vang Pháp Patriarche – Chablis

1.120.000 
Rượu Vang Pháp Patriarche – Chablis đã được tạo ra để mang đến niềm vui trọn vẹn cho người thưởng thức khắp thế giới với tình yêu và niềm đam mê. Để tạo nên một bữa tiệc hoàn hảo, cần có kĩ năng của người đầu bếp tuyệt đỉnh và sự chuẩn bị về nguyên liệu tốt nhất, đồng thời cần thêm sự có mặt của những chai rượu vang.
Giá tốt nhất
1.120.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của rượu vang Patriarche Chablis

Patriarche Chablis được sản xuất từ giống nho Chardonnay, không chỉ gây ấn tượng mạnh với vẻ bề ngoài tinh tế, mà điều làm nên thương hiệu của chai vang này trước hết phải nằm ở một chất lượng hảo hạng.

Khi thưởng thức, vị của vang sẽ đem lại cho bạn cảm giác tinh khiết của trái cây chín mọng thêm chút dư vị chua nhẹ mượt mà, tròn đầy và vị tannin được cân bằng hoàn hảo điều đó đã khiến cho dư âm của loại rượu vang trắng này vương vấn mãi trong tâm trí của các thực khách. Với nồng độ lý tưởng và cấu trúc cân bằng, biểu cảm kết hợp các loại trái cây cùng với axit tốt, vang cho một kết thúc dài, phong phú và hài hòa.>

>

Rượu sẽ quyến rũ thực khách ngay tức khắc với làn rượu màu vàng ươm bắt mắt. Bên cạnh đó là tổng hợp hài hòa của nhiều hương vị khác nhau như vị chua lẫn vào vị ngọt của nước nho, vị chan chát của vỏ nho, vị đắng nhẹ từ cuống nho, vị nồng nàn của men rượu và cuối cùng là vị ẩm của gỗ sồi.

Thưởng thức rượu vang Patriarche Chablis

Rượu thể hiện sự cân bằng tốt giữa vị hoa quả và axit tươi mát. Rượu ngon hơn khi ướp lạnh, mang đến trải nghiệm sảng khoái cho thực khách. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các món hải sản tươi ngon, đặc biệt là cá hồi, cá bơn. Ngoài ra các món phô mai tươi, mỳ Ý sốt kem hay các món tráng miệng ngọt ngào cũng được nâng tầm hương vị với vang trắng thơm ngon Patriarche Chablis.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Patriarche – Chablis

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Patriarche – Chablis
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào