Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Medoc

900.000 
Rượu Vang Pháp Thomas Barton Reserve Medoc là một chai vang đỏ xuất sắc, xứng danh với danh tiếng của nhà rượu Thomas Barton. Chai rượu thuộc dòng rượu vang trộn Bordeaux và là kết tinh của 2 giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot theo tỷ lệ 60 – 40.
Giá tốt nhất
900.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Medoc

Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Medoc có màu ruby đỏ đậm, bắt mắt và toả ánh lung linh dưới ánh đèn chùm. Hương thơm của rượu là một tổng thể phong phú của hương quả chín vỏ đen, tiêu đen, đá ướp rượu và socola ngọt ngào. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được độ cô đọng tốt và cấu trúc chắc chắn của rượu. Chai rượu này đã thể hiện tannin êm mượt rất đặc trưng mà nho Cabernet Sauvignon và Merlot.

Rượu vang nhập khẩu Thomas Barton Reserve Medoc là một chai rượu vang hoàn hảo với những món ăn châu Âu cao cấp. Món risotto nấm, bít tết, đậu hầm kiểu Địa Trung Hải hoặc những loại phô mai già như Manchego là lựa chọn tuyệt vời để dùng cùng một ly vang đỏ này.

Thomas Barton Reserve Medoc là dòng rượu vang hảo hạng, mang lại hương vị truyền thống của Bordeaux. Có thể nói, nếu muốn biết rượu vang nguyên bản của Bordeaux tuyệt vời như thế nào, hãy nếm vang đỏ nhập khẩu Thomas Barton Reserve Medoc.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Medoc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Medoc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào