Rượu vang Chile Pangea Syrah

1.140.000 
Rượu vang Chile Pangea Syrah có một màu đỏ ruby đậm, có hương thơm của các loại trái quả mọng chín đỏ, vị tiêu đen cùng mùi sô cô la đắng thoảng hương vani
Giá tốt nhất
1.140.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Chile Pangea Syrah có một màu đỏ ruby đậm, có hương thơm của các loại trái quả mọng chín đỏ, vị tiêu đen cùng mùi sô cô la đắng thoảng hương vani. Vang đỏ Chile Pangea Syrah được đánh giá rất cao, với những cảm nhận đặc trưng từ vùng đất làm rượu. Rượu có lượng tannin mạnh tác động lên đầu lưỡi tạo nên sự lắng đọng ở dư vị kết thúc. Dòng rượu vang này sử dụng nguyên liệu là giống nho Syrah.

Thực phẩm kết hợp: Thịt bò, thịt đỏ, pho mai

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18 °C

Nhà sản xuất

Nhà máy rượu Vina Ventisquero là một nhà sản xuất rượu lớn của Chi Lê được thành lập vào năm 1998 bời Gonzalo Vial. Nhà máy rượu bao gồm các thương hiệu rượu vang như thương hiệu Kalfu, Ramirana, Yali và Root 1 với tổng diện tích hơn 1500 ha các vùng trồng nho ở Maipo. Rượu vang dưới nhãn hiệu của nhà máy được chia thành nhiều phạm vi và chia thành các dòng rượu như Queelat, Reserva và Yelcho được làm từ những giống nho như Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot, Syrah v.v. Các giống nho khác được trồng và sản xuất rượu dưới các nhãn hiệu khác.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê, vang Nam Phi tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Chile Pangea Syrah

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Chile Pangea Syrah
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào