Rượu vang Pháp Vieux Telegraphe Chateauneuf Du Pape La Crau

3.140.000 
Rượu vang Pháp Vieux Telegraphe Chateauneuf Du Pape La Crau được phát triển từ hỗn hợp những trái nho đặc trưng và nổi tiếng. Hương vị của vang sống động hơn từ lượng nho thơm hài hòa thu hoạch từ cây nho chín. Trái nho làm rượu được chọn lựa rất nghiêm ngặt để đem đi nghiền nhẹ rồi mới được lên men trong 40 ngày ở thùng gỗ.
Giá tốt nhất
3.140.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu vang Pháp Vieux Telegraphe Chateauneuf Du Pape La Crau

Rượu được lên men truyền thống diễn ra trong hầm rượu. Độ tuyệt vời của cây nho truyền thống làm nên sức mạnh nổi tiếng cho dòng vang đỏ này. Sự cổ điển của rượu làm nên sự phát triển hoàn hảo của rượu vang Domaine du Vieux Telegraphe La Crau Chateauneuf du Pape.

Thưởng thức rượu vang Pháp Vieux Telegraphe Chateauneuf Du Pape La Crau

Với một kết thúc ngọt ngào của ấn tượng dài, độ mượt mà của tannin trở nên đậm đà hơn. Vang phát triển tốt với một cơ thể cân bằng phát triển giàu tiềm năng của hương vị. Domaine du Vieux Telegraphe La Crau Chateauneuf du Pape chứa vị đắng hài hòa của sự ngọt ngào cá tính trong miệng. Dấu ấn đậm đà của một kết thúc ngọt ngào làm nên một loại rượu phát triển tốt trong 3 năm để ở hầm rượu.

Hương vị của rượu vang đỏ này trở nên thanh lịch và tao nhã hơn nhờ nét đẹp cổ điển cá tính của nhiều trái cây phong phú. Chứa một màu đỏ ruby lấp lánh, sức mạnh đậm đặc mà vang cung cấp chứa một lượng axit sống động. Vang trở nên dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn sang trọng cá tính.

Sẽ thật thật tuyệt vời khi bạn sử dụng rượu vang cao cấp này cùng với một số món ăn như: hải sản, gà, phô mai,…. cùng nhiệt độ thưởng thức là: 9 -11 độ C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Vieux Telegraphe Chateauneuf Du Pape La Crau

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Vieux Telegraphe Chateauneuf Du Pape La Crau
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào