Rượu vang Ý Eremo San Quirico

1.207.000 
Rượu Vang Ý Eremo San Quirico là một trong số những niềm tự hào của nhà sản xuất rượu vang Vini Nativ. Thật ngỡ ngàng khi bạn được thưởng thức rượu ngay từ những giây phút đầu tiên. Bạn sẽ không ngừng trầm trồ để đưa ra những lời khen ngợi dành cho rượu.
Giá tốt nhất
1.207.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Ý Eremo San Quirico

Chai rượu vang này mang hương thơm ngọt ngào từ hương thơm của nhiều trái cây chín như anh đào, gia vị…mọi thứ như đang bung tỏa trong toàn bộ cơ thể của người thưởng thức vang. Với nồng độ cồn đạt ở mức 14.5%, rượu thích hợp được với nhiều đối tượng người dùng bởi một cấu trúc nhẹ nhàng và lượng tannin mịn màng nhất định. Rượu mang hương thơm ngọt ngào từ hương thơm của nhiều trái cây chín như anh đào, gia vị…mọi thứ như đang bung tỏa trong toàn bộ cơ thể của người thưởng thức vang.

Đây là một dòng vang đỏ có tên tuổi trên thị trường rượu vang ngoại hiện nay đã chiếm được lòng thực khách ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Bạn đã từng thưởng thức dòng vang này hay chưa? Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để bạn có thể có được những cảm giác hài lòng hơn bao giờ hết.

Với nồng độ cồn đạt ở mức 14%, rượu thích hợp được với nhiều đối tượng người dùng bởi một cấu trúc nhẹ nhàng và lượng tannin mịn màng nhất định.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Ý Eremo San Quirico

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Ý Eremo San Quirico
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào