Rượu vang Ý ra mắt nhiều sản phẩm cho mùa Giáng Sinh

02/04/2022

Cũng như những dòng vang Ý vượt trội về phẩm chất, chất lượng đã có mặt tại thị trường Việt nhiều năm qua không thể không nhắc tới đó là: vang F, vang M, vang Ý 50 năm. Trong mùa giáng sinh 2016 này, những chai vang Ý ngon, được yêu thích như: rượu vang Ý Naura, vang Ý Cubadi,…vvv vừa ra mắt khách hàng yêu rượu vang ý trên toàn thế giới.

Vang Ý cho mùa Giáng sinh thêm đầm ấm

Theo đó, những dòng vang nho đặc trưng của cường quốc về rượu vang này sẽ mang tới cho người yêu vang trong mùa mùa Giáng sinh. Những trải nhiệm hương vị rượu mới mẻ, lạ lẫm khác biệt không dễ dàng quên đi được cùng với những món quà tặng độc đáo như lời tri ân tới khách hàng đã tin tưởng, yêu thích các sản phẩm rượu vang Ý nhập khẩu ngon trong nhiều năm qua.

rượu vang ý cubadi
rượu vang ý cubadiRượu vang Ý Naura, vang Ý Cubadi, Rượu Vang Ý Ornell Molon 2009 là những dòng vang nho hoàn toàn mới mẻ, hương vị  nổi bật nhờ vị ngọt caramel phảng phất chắc chắn sẽ đêm đến những trải nhiệm khó có thể quên được nếu nếm thử một lần. Đại diện hãng cho biết, những dòng vang Ý cho mùa Giáng sinh năm nay sẽ là những chai vang lựa từ vùng rượu vang Ý nổi tiếng, được toàn thế giới công nhận có hương vị rượu ngon nhất.

Là sự hòa quyện tuyệt vời của  hương vị từ cây tuyết tùng, đậm vị và có mùi đất. Rượu là thành quả của quá trình chọn lựa và pha trộn với những giống nho ngon từ châu Á Thái Bình Dương và châu Mỹ La Tinh. Những chai vang Ý Naura, vang Ý Cubadi, rượu Vang Ý Ornell Molon 2009 được các chuyên gia ẩm thực đánh giá là phù hợp với các món ăn mùa Giáng sinh, từ món ăn mặn cho đến tráng miệng ngọt hay các món salad, rau – của trộn, các món sup,…

rượu vang ý Nauna
rượu vang ý NaunaCửa hàng rượu ngoại 247 Hoàng Văn Thái tại Hà Nội, là địa chỉ phân phối các sản phẩm rượu vang Ý ngon được người tiêu dùng, những người sành sỏi về rượu vang đánh giá cao về chất lượng. Mọi sản phẩm vang Ý được trưng bày, giới thiệu và bán tại đây đều được đảm bảo về chất lượng trên mọi phương diện về giá cũng như chất lượng rượu. Cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm vang như: thành phần, hãng sản xuất, niên vụ nho, nồng độ cồn, nhà phân phối….

Xem thêm các sản phẩm vang ý đã có mặt tại Kho Rượu


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP