Rượu vang Ý Villa Girardi Amarone della Valpolicella Classico DOC

Liên hệ
Rượu vang Ý Villa Girardi Amarone della Valpolicella Classico DOC là dòng vang đỏ nổi tiếng đến từ vùng đất Veneto, rượu được sản xuất theo phương pháp Amarone là sự kết hợp của 4 giống nho đặc trưng với tỉ lệ 50% Corvina Veronese, 15% Corvinone, 30% Rondinella và 5% Molinara, với nồng độ cồn 15%, tương đối mạnh mẽ, nó rất phù hợp với những buổi tiệc sang trọng của bạn và gia đình.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Ý Villa Girardi Amarone della Valpolicella Classico DOC

Vang nhập khẩu Villa Girardi Amarone della Valpolicella Classico DOC là một chai rượu vang đặc trưng, rượu mang trong mình hương thơm nồng nàn quyến rũ cùng dư vị dai dẳng, nó thu hút thực khách từ những lần đầu tiên xuất hiện. Với chất rượu sánh mịn và chất lượng tuyệt hảo, vang khiến bất kì thực khách nào khi đã thưởng thức của đều say đắm mãi không quên.

Khi thực khách thưởng thức rượu, nhiệt độ phục vụ phù hợp nhất sẽ là từ 15 đến 18 độ C. Với khí hậu tại Việt Nam, tốt nhất thực khách nên làm mát chai rượu bằng cách đưa vào xô đá trong khoảng 10 – 15 phút hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Nên mở chai vang để vang được “thở” khoảng 60 phút trước khi thưởng thức.

Quy trình sản xuất Rượu vang Ý Villa Girardi Amarone della Valpolicella Classico DOC

Nho sau khi hái được làm trong khay gỗ làm khô trong khoảng 5 tháng. Trong thời gian này, chúng liên tục được kiểm tra và các chùm nho được trở mặt đều cho đến khi chúng đạt được nồng độ đường cô đặc cần thiết (25-30%). Trong giai đoạn đặc biệt quan trọng này, nho trải qua một loạt các biến đổi. Ví dụ, nồng độ axit giảm và tỷ lệ đường glucose thành đường fructose thay đổi, các hợp chất phenol cô đặc lại, glycerine và các hợp chất khác tăng đáng kể.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Ý Villa Girardi Amarone della Valpolicella Classico DOC

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Ý Villa Girardi Amarone della Valpolicella Classico DOC
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào