Rượu Vang Ý Zenato Bardolino

585.000 
Rượu vang Ý Zenato Bardolino để lại dư vị sâu lắng, tinh tế kéo dài. Rượu có màu đỏ sáng của quả cherry nhìn rất thích. Hàm lượng tannin trong rượu nhẹ nhàng, cùng với chất rượu hơi se đắng trong vòm miệng. Khi uống vào sẽ thấy khá trơn tru, êm dịu.
Giá tốt nhất
585.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Ý Zenato Bardolino

Rượu vang Bardolino là loại vang nổi tiếng đến từ nhà sản xuất Zenato của nước Ý. Nhà sản xuất này đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm vang. Vì vậy những chai vang thuộc thương hiệu này đều rất được ưa chuộng không chỉ ở Ý mà còn cả trên thế giới. Thêm vào đó, rượu vang của nhà Zenato có rất nhiều chủng loại phong phú.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Zenato Bardolino

Zenato Bardolino có cấu trúc tốt cùng tannin nhẹ nhàng, dư vị để lại hấp dẫn với dấu ấn đầy đủ của một lượng trái cây phong phú, rượu mang lại cảm giác tươi mát và đầy đủ, trọn vẹn. Cơ thể rượu hấp dẫn chứa dấu ấn tinh tế của một lượng trái cây mạnh mẽ đã mang tới cảm giác trung bình se đắng lại trong vòm miệng. Dòng rượu vang này sau khi được trưởng thành từ phong cách làm rượu truyền thống, vang tạo nên một sức mạnh uy tín. Cung cấp một độ chua cùng cơ thể hài hòa, rượu vang chứa vị thơm của thảo mộc sống động.

Được hình thành từ 65% Corvina, 25% Rondinella, 10% Merlot và lên men 10 ngày trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 26 độ C, rượu thể hiện dấu ấn riêng của mình với có màu đỏ sơ ri mềm mại, hương vị nồng nàn trái dâu, hương vị quả đỏ và hương vị quả sồi. Rượu có nồng độ nhẹ nhàng nhưng đầy đủ hương vị hấp dẫn của quả mâm xôi hay anh đào và kết thúc là dư vị tươi mát, mang tới sự tinh khôi kéo dài ở điểm kết thúc.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Ý Zenato Bardolino

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý Zenato Bardolino
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào