Singleton 15 Years old

02/04/2022

Là loại single malt whisky sinh ra bởi Glen Ord, Singleton 15 Years old mang đầy đủ những nét đặc trưng của Singleton. Rất nhiều giải thưởng uy tín và các huy chương vàng danh giá đã được trao cho Glen Ord với việc chưng cất sản xuất ra loại single malt whisky hàng đầu được quốc tế công nhận.
Mang đặc trưng một sản phẩm tiểu biểu 15 năm tuổi của Singleton. 15 Years old được kết hợp tinh túy trong các thùng gỗ sồi châu Âu và Mỹ tạo nên một tổng thể thanh lịch, phức tạp với hương vị ngọt ngào, phong cách tiếp cận trơn tru và một kết thúc dài cân bằng hoàn hảo.
Để xứng tầm với chất lượng đỉnh cao của Singleton 15 Years old, vỏ chai được thiết kế tinh sảo, độc đáo và đẳng cấp với hình dáng dẹt mang đến sự khám phá và trải nghiệm mới lạ cho người thưởng thức trên toàn thế giới.
Dung Tích: 700 ml
Xuất Sứ: Scotland
Nồng độ: 40%
Màu sắc: Hổ phách vàng tươi sáng

Hương: Singleton  này cho thấy một số hương liệu sạch, ngọt và thơm ban đầu. Thoảng qua là hương thơm của nho, nho khô, mật ong, đường nâu và cam đắng bên dưới là một mùi thơm đặc trưng của hạt ngũ cốc, xen kẽ là vị mạch nha và một lưu ý ngày càng nổi bật của xi-rô đường. Có một chút quế và hạt nhục đậu khấu gia vị trong nền. kết hợp hương thơm rất hấp dẫn và quyến rũ.
Vị: Lan tỏa trên vòm miệng, Singleton 15 Years old cho cảm giác mềm mại, mượt mà và phong phú hương vị. Vị ngọt ngon nổi lên với sự dẫn dắt bởi các ghi chú của mật ong, vani, đường nâu và hoa quả khô tối (đặc biệt là nho và nho khô). Phức tạp hơn nữa, Singleton này được thêm vào bởi một số ghi chú ngũ cốc, mạch nha mạnh mẽ, đọng lại khá sâu trong vị giác. Trong nền là một số đặc điểm gia vị gỗ tinh tế, thoảng qua của quế và hạt nhục đậu khấu và một gợi ý mờ nhạt của than bùn khói. Khói mang đến cảm nhận một chút ánh đỏ như cảm giác của khói xì gà.
Kết thúc: Dài và lôi cuốn với các yếu tố mờ dần chậm. Ra đi đầu tiên là các lưu ý cam thơm, sau đó cho mật ong ngọt ngào, vani và trái cây trong dư vị Singleton 15 Years old. Tiếp đến là các loại ngũ cốc, mạch nha mạnh mẽ, gia vị gỗ và gợi ý thoảng qua của khói.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP