Singleton 18 Years Old

02/04/2022

Là một whisky mạch nha cao cấp của Singleton. Sự cân bằng tinh tế hoàn hảo của Singleton 18 Years Old được kết tinh bởi phương pháp ủ truyền thống trong thùng gỗ sồi châu Âu Sherry Oak và thùng Bourbon Oak Mỹ. Nguồn lúa mạch làm nên 18 Years Old được chọn lựa kỹ lưỡng ngay tại địa phương; nguồn nước tinh khiết từ những mạch nước ngầm trong rừng cây trên núi cao cùng quá trình chưng cất, ủ cân bằng trong thời gian dài lên đến 18 năm đã làm nên một Singleton 18 Years Old hảo hạng. Với truyền thống hơn 150 năm từ năm 1838 khi xưởng chưng cất được thành lập tại Glen Ord, phương pháp làm whisky truyền thống luôn được lưu giữ và truyền lại qua các thế hệ để làm nên chất lượng tuyệt đỉnh cho những sản phẩm Singleton, trong đó có 18 Years Old.

Dòng Singleton này là một mạch nha duy nhất phức tạp và trưởng thành. Êm dịu và đầy phong phú, nó cho thấy một sự cân bằng hoàn hảo giữa mềm táo chín, trái cây dâu và một hấp dẫn khô cay. Singleton 18 Years Old có màu hổ phách sâu của whisky phong phú và mịn khiến nó đẹp mắt và hấp dẫn trong thiết kế màu xanh nhạt của vỏ chai bao quanh nó.

Xứng đáng là món quà sang trọng hảo hạng dành cho những tín đồ sành dòng single malt whisky Singleton này. Tận hưởng tối đa hương vị bằng cách thưởng thức nguyên chất hoặc dùng kèm với đá.
Xuất xứ: Scotland
Dung tích: 700ml
Độ cồn: 40%
Hương: Mềm, nóng lên với hương quyến rũ của trái cây nhẹ nhàng lên phía trước: xốp táo, hương thơm của chanh và đào ngọt ngào. Mạnh mẽ theo sau Singleton 18 Years Old này là rất nhiều hương vị vani ngọt ngào, caramel cháy, vỏ việt quất, kẹo bơ cứng, hạt rang, ca cao, phỉ, quả óc chó.
Vị: Một lan tỏa rất nhẹ với táo xanh hơi đắng rắc bột sô cô la đen chất lượng cao. Nho khô, các loại hạt và một liều gia vị cùng kem, vani ngọt ngào, hạt hồi, trái cây ngon ngọt phong phú và bạc hà nhẹ nhàng. Gợi ý sâu sắc hơn về bánh quy hạnh nhân. Khô với một phong phú, cay đắng ca cao mượt, tăng gia vị..
Kết thúc: Singleton 18 Years Old kéo dài với gia vị, quế và mai. Tất cả điều này nhẹ nhàng mất dần đi để lại một lưu ý cỏ với nước sốt kẹo bơ cứng mờ nhạt.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP