Singleton Signature

02/04/2022

Hoàn hảo cân bằng, giàu đặc tính thiên nhiên và mượt mà là bản tóm tắt lý tưởng của Singleton Signature – một mạch nha ấn tượng. Được sản xuất trong nhà máy chưng cất Dufftown của Speyside, nơi loại mạch nha đơn tốt nhất đã được sản xuất từ năm 1896. Cùng sự chăm sóc đặc biệt được thực hiện ở tất cả các giai đoạn sản xuất của Singleton để tạo ra hương vị tốt nhất có thể.

Quá trình lên men và chưng cất dòng sản phẩm này còn chậm hơn so với nhiều dòng whisky khác, đảm bảo thông suốt và chiều sâu của hương vị đặc biệt.

Chất lỏng sau đó được trưởng thành trong một sự kết hợp của các thùng gỗ sồi Mỹ và châu Âu (thùng được lựa chọn thủ công tốt nhất cho một hương vị phong phú hơn) để đảm bảo hương vị Singleton Signature thêm và cân bằng hoàn hảo.

Thiết kế hình dạng chai độc đáo được lấy cảm hứng từ một chai rượu truyền thống với màu sắc vỏ chai thủy tinh màu xanh được sử dụng tại thời điểm chuyển giao thế kỷ trước.tạo nên cho Signature một ấn tượng mạnh mẽ.

Hàm nghĩa trong tên gọi của nó ẩn chứa một dấu ấn riêng biệt mà chuyên gia chưng cất tài ba Maureen Robinson muốn gửi gắm vào nó. Trên mỗi thân chai Singleton Signature đều có chứ ký của Maureen Robinson như một bảo chứng cho sự độc đáo, cá tính và chất lượng khác biệt tuyệt vời của Singleton này.

Hương: Hương thơm thanh mát, tươi trẻ và nhẹ nhàng, uyển chuyển. Đậm nét với hương trái cây chin như cam, lê, thoảng hương chuối và mật ong.

Vị: Lan tỏa trong vòm miện ấn tượng mạnh mẽ là sự trong trẻo, dễ tiếp nhận. Vị ngọt êm dịu của trái cây chín, mật ong, kem caramel, đường nâu, bánh hạnh nhân.

Với đặc trưng mềm mại, nữ tính và cởi mở, Singleton Signature này sẽ thích hợp để thưởng vào mùa hè, đầu thu hoặc trong nhiệt độ phòng khoảng 20 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP