SỰ KIỆN BUSINESS NETWORKING “KẾT NỐI – MỞ LỐI”

Vào thứ 7 ngày 29.06.2024 vừa qua, tại showroom KHORUOU đã tổ chức sự kiện Business Networking với chủ đề “KẾT NỐI – MỞ LỐI” tạo ra không gian giao lưu – trao đổi – kết nối và nắm bắt cơ hội trong hợp tác, kinh doanh. 

Đến với Business Networking, Quý vị không chỉ được thưởng thức đồ các dòng rượu vang cao cấp đến từ KHORUOU: Sparkling Wine Dragon Fire, Rượu vang Pháp Chateau Du Pin mà còn được trải nghiệm các sản phẩm đến từ các nhà tài trợ. Đồng thời được kết nối với nhiều doanh nghiệp khác trong ngành F&B và các lĩnh vực khác.

Sự kiện lần này, KHORUOU vinh dự được kết hợp cùng 4 Doanh nghiệp đang phát triển trong ngành Thực phẩm và Đồ uống. 
  • Công ty Cổ phần Nông Nghiệp Huỳnh Gia: Phụng sự cho sức khỏe cộng đồng, với khát vọng xây dựng thương hiệu nông sản Việt Nam nâng tầm thế giới và trăn trở tìm kiếm các nguồn dinh dưỡng hạt đến với các thế hệ người Việt Nam khỏe mạnh. 
  • Công ty Minh Quang: Đơn vị nhập khẩu và phân phối tất cả sản phẩm thủy tinh thương hiệu OCEAN VÀ PHA LÊ LUCARIS tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn, công ty, doanh nghiệp, siêu thị và các đại lý.
  • Beerhouse: Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng bia thượng hạng đến từ Đức, Bỉ, Hà Lan, Pháp, CH Séc, Tiệp… Chúng tôi cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường và đang là đối tác quan trọng của nhiều nhà hàng, khách sạn và doanh nghiệp.
  • Mohodo: Xây dựng thương hiệu đồ uống từ những sản vật Việt, mong muốn lưu giữ từng nét tinh hoa văn hóa nước nhà với một tinh thần, khát vọng và niềm tự tôn dân tộc sâu sắc. Với sứ mệnh đem đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm có giá trị thực sự góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp – nơi sức khỏe con người được đặt lên hàng đầu. 
Business Networking “Kết nối – Mở lối” đã diễn ra thành công tốt đẹp, KHORUOU xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà tài trợ đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi tổ chức sự kiện này.
Chúng tôi cũng đặc biệt xin cảm ơn tất cả người tham gia là đại diện các doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề khác nhau. Sự hiện diện của Quý vị là vinh hạnh của KHORUOU. Hy vọng sự kiện này đã giúp Quý vị kết nối được nhiều mối quan hệ chất lượng trong kinh doanh, hợp tác.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của KHORUOU tại sự kiện này!

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
05/07/2024
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP