Vắc xin chống nghiện rượu do Chilê sản xuất

02/04/2022
Mới đây, các nhà khoa học của Chile thông báo rằng họ đang phát triển một loại vắc xin  chống nghiện rượu, nhờ trung hòa một loại enzim chuyển hóa chất cồn. Hiện loại vắc xin này vẫn cần phải trải qua giai đoạn kiểm nghiệm trên người vào năm tới.

Trưởng nhóm nghiên cứu Khoa học và toán học của Chile – ông Juan Asenjo, cho biết: Liệu pháp trên dựa vào Aldehyde Dehydrogenase là một nhóm enzim chuyển hóa rượu, có liên quan chặt chẽ tới chứng nghiện rượu của con người.

vắc xin chống nghiện rượu

vắc xin chống nghiện rượu

Tác dụng phụ của loại vắc xin này là tăng cường tâm trạng bồn chồn, bứt rứt, buồn nôn và tăng nhịp đập tim. Tuy nhiên, Asenjo đã khẳng định: “Chính những tác dụng như vậy sẽ khiến cơn thềm uống rượu bị giảm đáng kể, và làm cho con người ý thức hơn về sức khỏe của mình trước khi nâng cốc”

Rượu vang chilê vì sức khỏe người yêu rượu

Với khát vọng nâng tầm giá trị thương hiệu rượu vang Chilê, sự ra đời của sản phẩm vang chilê được yêu thích của nghành công nghiệp rượu đã mở ra hướng đi mới trong vấn đề rượu và sức khỏe. Người thưởng thức thông qua việc khai thác những giá trị của trái nho, loại trái cây quý phái của đất nước Chilê.

nghiện rượu

nghiện rượu

Với việc không ngừng nghiên cứu, phát triển các loại mùi, vị, hương thơm chất lượng đảm bảo dựa trên cơ sở khoa học và sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam, các nhà sản xuất vang Chilê luôn mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm với giá trị cao. Một nguyên tắc kinh doanh quan trọng mà các nhãn hàng theo đuổi là tạo dựng những giá trị chung cho cộng đồng. Việc đầu tư các công nghệ sản xuất từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm, tạo lợi thế cạnh tranh cho rượu vang Chile, đồng thời thể hiện cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trích nguồn: Báo Mạng

<< Xem thêm các kiến thức rượu vang của kho rượu0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP