Vang Altazor Undurraga 1.5L

4.800.000 
Rượu vang Altazor Undurraga có hương vị đặc biệt nằm trong top rượu vang ngon của thế giới. Được sản xuất từ những giống nho rất nổi tiếng như Cabernet Sauvignon, nho Carmenere, nho Syrah
Giá tốt nhất
4.800.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Altazor Undurraga có hương vị đặc biệt nằm trong top rượu vang ngon của thế giới. Được sản xuất từ những giống nho rất nổi tiếng như Cabernet Sauvignon, nho Carmenere, nho Syrah. Trên mũi rượu tỏa ra hương thơm của các loại trái cây chín mọng, mùi thảo mộc mạnh mẽ với lớp tannin nổi bật và mềm mại. Lượng tannin ổn định và cân bằng trong khoang miệng. Rượu vang đỏ Altazor Undurraga được ủ 14 tháng trong thùng gỗ sồi và tiếp tục ủ 12 tháng trong chai.

Thực phẩm kết hợp: Thịt bò, thịt nai, thịt cừu

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18 °C

Nhà sản xuất

Nhà máy rượu Undurraga là một nhà sản xuất rượu vang ở Chi Lê nằm ở thung lũng Maipo. Nhà máy được thành lập bởi Francisco Undurraga Vicuna vào năm 1885, nhà máy sở hữu khoảng 1350 ha đất trồng nho từ các bất động sản ở các vùng nho khác nhau. Nhà máy đã sản xuất rượu vang sủi bọt đầu tiên từ năm 1910, hiện là một trong những nhà máy sản xuất rượu vang sủi bọt quan trọng nhất ở Chi lê.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Altazor Undurraga 1.5L

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Altazor Undurraga 1.5L
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào