Vang Chile Errazuriz Don Maximiano Founder’s Reserve

2.500.000 
Rượu vang Chile Errazuriz Don Maximiano Founder’s Reserve là một trong những dòng rượu vang được đánh giá xuất sắc của nhà làm rượu Errazuriz. Rượu được làm từ đa dạng những giống nho như Cabernet Sauvignon, Syrah
Giá tốt nhất
2.500.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Chile Errazuriz Don Maximiano Founder’s Reserve là một trong những dòng rượu vang được đánh giá xuất sắc của nhà làm rượu Errazuriz. Rượu được làm từ đa dạng những giống nho như Cabernet Sauvignon, Syrah, Petit vedor tạo ra một loại rượu có màu đỏ ruby đậm với ánh tím nổi bật. Trên mũi rượu tỏa ra hương thơm nổi bật của anh đào, nấm cục , việt quất quyện cùng hương tiêu đen, sô cô la và tuyết tùng nhẹ nhàng, hương vị tinh túy mà sảng khoái. Rượu vang đỏ Chile Errazuriz Don Maximiano Founder’s Reserve có cấu trúc tannin tốt và độ axit hoàn hảo, hậu vị kéo dài rất ấn tượng.

Thực phẩm kết hợp: thịt đỏ, thịt nai và phô mai, thịt bò

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18 độ C

Thông tin nhà sản xuất

Vina Errazuriz là một trong những nhà máy rượu vang lớn của Chi lê nằm tại thung lũng Aconcagua, được xây dựng vào năm 1870. Thời điểm đầu nhà máy có hơn 300 ha diện tích vườn nho, đến năm 1890 con số này đã tăng lên 700 ha và trở thành vùng sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới. Nơi đây được biết đến là vùng trồng những giống nho quen thuộc, nổi tiếng khắp thế giới.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Chile Errazuriz Don Maximiano Founder’s Reserve

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Chile Errazuriz Don Maximiano Founder’s Reserve
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào