-10%

Vang chile Montes Classic Series Malbec

410.000  370.000 -10%
Vang chile Montes Classic Series Malbec được làm từ 100% Malbec, dòng vang màu đỏ đậm cao cấp này có kết cấu mịn màng, mềm mại, tròn đầy và hào phóng.
Giá tốt nhất
410.000  370.000 -10%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

 

 

 

 

 

TỔNG QUAN

 


Vang chile Montes Classic Series Malbec được làm từ 100% Malbec, dòng vang màu đỏ đậm cao cấp này có kết cấu mịn màng, mềm mại, tròn đầy và hào phóng. Hương vị mạnh mẽ nhưng thanh lịch của trái cây tươi: mận, dứa, lê, dưa gang, anh đào và gợi ý ngầy ngậy thơm ngon của bơ kèm theo ghi chú tinh tế của vani do sự lão hóa sồi, mùi khói, coca, tannin dẻo dai. Hậu vị kết thúc kéo dài đầy gợi cảm.

 

Năm 2010 vang Montes Classic Series Malbec được đánh giá: 88/100  điểm.

 

 

 

SẢN XUẤT

 

Nho Malbec được vận chuyển từ thung lũng Colchagua – vùng nổi tiếng về trồng nho và làm rượu vang đỏ tuyệt vời. Ở Colchagua có những điều kiện thuận lợi về khí hậu: những làn gió mát mẻ thổi từ Đại Tây Dương làm khiến những trái nho đạt được độ chín hoàn hảo, duy trì nồng độ axit cho các loại rượu vang. Nho làm dòng rượu vang cao cấp này được thu hoạch bằng tay vào cuối tháng Ba.

 

 

 

vang chile Montes Classic Series Malbec

 

                                                vang chile Montes Classic Series Malbec


 

Montes Classic Series MalbecNho được lạnh ngâm lạnh ở 10 độ C trong 5 ngày để giải nén hương thơm và màu sắc. Sau đó, những quả nho được lên men lên men Malolactic trong thùng thép không gỉ, nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ.

 

 

PHỤC VỤ

 

Thịt cá cắt lát nướng, gà tây nướng, chân cừu non, thịt lưng heo, sườn heo quay bơ tỏi…là những món ăn ngon khi kết hơp với vang Montes Classic Series Malbec.

 

 

 Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang chile Montes Classic Series Malbec

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang chile Montes Classic Series Malbec
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào