-10%

Vang chile Montes Classic Series Merlot Colchagua Valley

410.000  370.000 -10%
Vang chile Montes Classic Series Merlot Colchagua Valley một loại vang hương thơm trái cây, trái chín đỏ, thoảng hương vani, sô cô la, cảm nhận mượt mà, cân bằng.
Giá tốt nhất
410.000  370.000 -10%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm


HƯƠNG VỊVang chile Montes Classic Series Merlot Colchagua Valley một loại vang hương thơm trái cây, trái chín đỏ, thoảng hương vani, sô cô la, cảm nhận mượt mà, cân bằng. Kết hợp với thịt gà kèm pho mat pacma, lasagna, pastas.

vang chile Montes Classic Series Merlot


Rượu vang Chilê nói chung có nhiều điểm rất độc đáo đặt biệt là về chất lượng. Rượu vang Montes Classic Series Merlot Colchagua Valley chất lượng của nó thậm chí còn nổi trội hơn cả rượu vang được sản xuất từ những quốc gia nổi tiếng khác.KHÍ HẬU ĐỊA HÌNHTrước hết khí hậu ở đây hình thành theo từng mùa rõ rệt, lượng mưa rất ít từ tháng 11 tháng 12 cho đến hết mùa thu hoạch nho. Lượng mưa ít làm cho nho chín mùi và nước trong trái nho đậm đặc hơn, đây là những yếu tố chính để làm ra rượu vang Montes Classic Series Merlot Colchagua Valley ngon.Giống nho

nho merlot

                                                                      Nho merlot

Nho Merlot đến từ thung lũng Colchagua nổi tiếng để làm rượu vang đỏ tuyệt vời. Trong thung lũng Colchagua, có gió từ đại dương làm chậm quá trình chín cho phép các loại rượu vang để đạt được độ chín hoàn hảo. Đêm lại mát mẻ giúp duy trì nồng độ axit cho sự tươi mới cho các loại rượu vang.


Nho được ngâm lạnh ở 10 ° C trong năm ngày để giải nén hương thơm và màu sắc. Sau đó, những quả nho được lên men ở nhiệt độ kiểm soát bồn inox trong 12 ngày. Sau khi lên men Malolactic, 45% của sự pha trộn thức đã đủ tuổi trong lần đầu tiên sử dụng thùng gỗ sồi Pháp trong tám tháng để thêm phức tạp và độ tròn cho rượu vang.
Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang chile Montes Classic Series Merlot Colchagua Valley

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang chile Montes Classic Series Merlot Colchagua Valley
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào