Vang Chile nhập khẩu về Việt Nam tăng 31%

02/04/2022


Việt Nam đã trở thành đối tác thương mại lớn nhất  về nhập khẩu rượu vang chile sau khi Hiệp định Thương Mại tự do song phương (FTA) đi vào hiệu lực kể từ năm 2014 đã góp phần quan trọng trong việc nâng kim ngạch thương mại hai chiều tăng 65% ( 890 triệu USD) so với năm 2013. Thương mại hàng hoá song phương đã đạt 4,7 tỷ đô la vào năm 2015, trong đó phải kể đến sản phẩm vang Chile nhập khẩu tăng 31%.

Xu hướng lựa chọn rượu vang Chile tăng vọt

Đại diện, Tham tán Thương mại Chile tại Hà Nội cho biết như vậy nhân dịp Lãnh sự quán Chile tại Hà Nội phối hợp với các đại diện hãng. Nhà nhập khẩu rượu vang tổ chức sự kiện chào đón mùa mới cho những dòng rượu vang Chile mới nổi cũng như những chai rượu vang Chile cao cấp, hương vị đi cùng năm tháng…

vang chile


rượu vang chileTheo giới chuyên gia kinh tế, rượu vang Chile là một hợp phần quan trọng và tăng trưởng mạnh mẽ trong thương mại song phương giữa Việt Nam và Chile, chiếm hơn một nửa tổng kim ngạch xuất khẩu của Chile vào Việt Nam. Xuất khẩu rượu vang và nông sản của Chile vào Việt Nam hồi năm ngoái đã đạt 353,6 triệu đô la Chile, tăng đến 48,1% so với năm 2014. Trong đó, riêng xuất khẩu rượu vang đã đạt trên 1,7 triệu USD, tăng gần 31%.

Vang Chile chính hãng giá tốt được ưa chuộng

Nhân dịp này, lãnh sự quán Chile và nhiều công ty, nhà phân phối rượu vang Chile đã giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam những chai vang Chile tuyệt hảo. Được làm từ những giống  Merlot, Cabernet Sauvignon trồng tại 300 trang trại gia đình trên diện tích rộng 4.000 héc tại thung lũng Maipo.

Những trái nho tươi ngon nhất, đủ tuổi được thu hoạch và đóng thùng chuyển đến các nhà máy làm rượu vang trong vùng để sản xuất ra những chai vang Chile chính hãng trước khi chuyển đến Việt Nam bằng đường hàng không, đường thủy để đảm bảo độ tươi ngon.Tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng… người tiêu dùng có thể mua rượu vang Chile cao cấp chính hãng  tại hệ thống siêu thị , cửa hàng rượu ngoại để được đảm bảo về chất lượng rượu cũng như hậu mãi của hãng tri ấn đến người yêu vang.

thị trường rượu vang chile tại việt nam


thị trường rượu vang chile tại Việt NamTheo ý kiến của các công ty nhập khẩu rượu và phân phối vang Chile cho rằng, việc lựa chọn hợp tác với các nhà vườn, công ty sản xuất rượu vang Chile . Để cung cấp vang Chile là minh chứng cho việc người tiêu dùng Việt Nam đặt niềm tin vào chất lượng cao, ổn định và sự an toàn của các sản phẩm vang nhập khẩu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về địa chỉ mua vang chile chính hãng hãy tham khảo tại đây


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP