Vang chile và các cách kết hợp món ăn đầy thú vị

02/04/2022

Rượu vang chile ngày càng gắn bó trong đời sống con người với dấu ấn cũng ngày càng sâu sắc hơn. Đối với dân sành sỏi về rượu vang chile đắt tiền có những nguyên tắc nhất định trong việc dùng đồ ăn với thức uống.

rượu vang và ẩm thực

Cách thưởng thức rượu vang chile với thức ăn

Nói một cách cụ thể là, đối với rượu vang đỏ hay dùng với các thứ thịt đỏ, còn rượu vang trắng sẽ thơm ngon hơn nâng tầm phẩm chất của rượu khi đi với hải sản và các món ăn nấu bởi sốt trắng.

Tuy nhiên, tùy khẩu vị từng châu lục mà người ta dùng kèm với các loại rượu vang cao cấp khác nhau như vang ý, vang tây ban nha ..vv. Rượu vang chile khi dùng kèm với ẩm thực Việt như: sườn lợn nướng sả, bò gói lá lốt, vịt hầm măng, chả giò, gỏi cuốn, mực chiên giòn, cua rang muối cùng vô vàn các món khác mang đến một cảm nhận vô cùng thú vị và lạ khẩu.

vang đỏ và món ăn

Đón nhận rượu vang chile là nhận về mình văn hoá, ý nghĩa của đời sống và tâm hồn nhiều đời, nhiều thời chắt lọc lại. Thưởng thức rượu vang chile ngon khi trầm tư, lúc phấn khích, khi hạnh phúc hay uống bâng khuâng, uống sôi nổi ồn ào và uống vắng vẻ… cũng là khi mình đã dọn cho mình được một không khí yên bình để mà thưởng lãm và ngâm ngợi.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại đây

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP