Vang Chile Yali Reserva Chardonnay

240.000 
Rượu vang Chile Yali Reserva Chardonnay có màu vàng nhạt. Rượu mang hương vị nhẹ nhàng, thanh tao từ các loại trái cây như đu đủ và xoài, cùng với hương thơm hài hòa của mật ong, vani. Cấu trúc tannin chắc chắn, dư vị kéo dài
Giá tốt nhất
240.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Chile Yali Reserva Chardonnay có màu vàng nhạt. Rượu mang hương vị nhẹ nhàng, thanh tao từ các loại trái cây như đu đủ và xoài, cùng với hương thơm hài hòa của mật ong, vani. Cấu trúc tannin chắc chắn, dư vị kéo dài. Vang trắng Chile Yali Reserva Chardonnay sử dụng nguyên liệu 100% giống nho Chardonnay được thu hái tuyển chọn và tỉ mỉ.

Thực phẩm kết hợp: làm món khai vị, hải sản, cá hồi, cá ngừ

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18°C

Nhà sản xuất

Nhà máy rượu Yali nằm trong một khu bảo tồn thiên nhiên ở vùng Valparaiso, cách thủ đô Santiago của Chi Lê 148 Km. Đến với nơi đây các bạn hãy bỏ xa cuộc sống ồn ào nơi thành thị để thưởng thức một loại rượu vang tươi, dễ chịu có hương vị mạnh mẽ được kết nối với thiên nhiên và tận hưởng những khoảnh khắc yên bình. Vườn nho của nhà máy là vườn nho hữu cơ thân thiện với môi trường, giảm thiểu xói mòn với hệ thống tưới tiêu tiết kiệm nước góp phần giảm thiểu biến đổi khí hậu.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê, vang Ý tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Chile Yali Reserva Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Chile Yali Reserva Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào