Vang F Negroamaro Salentino: “nữ hoàng” rượu vang đến từ nước Ý

02/04/2022Nước Ý nổi tiếng trên bản đồ thế giới thu hút lượt khách du lịch lớn hàng năm bởi các quần và di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh; những món ăn, món tráng miệng ngon…và sẽ là thiếu sót nếu không nhắc rượu vang Ý huyền thoại “nổi như cồn” ở khắp các châu lục, trong đó có chai Vang F Negroamaro Salentino khiến giới yêu rượu phải chao đảo.

vang F

Quy trình sản xuất vang F


Vang F là loại vang đỏ, để làm ra những chai vang F ngon thần thánh này thì nhà sản xuất CantineSan Marzano phải dày công lựa chọn những trái nho Negro Amaro tươi ngon, hoàn hảo nhất chỉ có bằng cách này mới là con đường ngắn nhất và đảm bảo cho sự ra đời của những chai vang Vang F Negroamaro Salentino cao cấp sở hữu độ cồn lí tưởng 15% ngon “thần thánh” nó khác với những chai vang Manoro Negroamaro. Xin được nói thêm về quy trình tỉ mẩn trong việc chọn lọc nho làm vang: Nho được hái hoàn toàn bằng tay của đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm. Việc hái trái, nhất thiết phải được hái vào sáng sớm thì mới có khả năng cho chất lượng rượu vang F hoàn hảo được. Nho tươi ngon nhất được chuyển về nhà máy và được đựng cẩn thận trong thùng chuyên dụng. Sau đó công nhân nhà máy vẫn sẽ kiểm tra và chọn lọc lại nhằm loại bỏ những trái nho không đạt chuẩn phục vụ cho quá trình làm ra rượu vang F ngon thượng thặng. Rượu Vang F Negroamaro Salentino, được sản xuất chủ yếu ở vùng Puglia trên lãnh thổ Italy.

Lên men vang F Negroamaro Salentino như thế nào?


Vang F được lên men ở nhiệt độ trong khoảng 24°C -26°C trong thời gian 25- 27 ngày. Sau khi trải qua hết 27 ngày, rượu được len men theo phương pháp Malolactic trong thùng gỗ sồi chất lượng tốt nhất trong thời gian 1 năm. Đối với các quốc gia lạnh như Nga, thời thiết vô cùng khắc nghiệt thì thời gian kéo dài hơn. Tuy nhiên, đồng nghĩa với thời gian dài thì rượu rượu vang F chính hãng sẽ cho người thưởng thức cảm nhận hương vị hương béo ngậy, ngọt ngào của mùi kem hấp dẫn vô cùng tưởng chừng không thể cưỡng lại từ cái nhấp môi lần đầu.

vang F chính hãng


Người thưởng thức chắc chắn sẽ bị “hút hồn” bởi màu sắc tim tím của dòng rượu vang ý nổi tiếng được ưa chuộng nhất cũng như sự phong phú và phức hợp về hương thơm của: gia vị, dâu, mứt anhđào, gỗ tuyết tùng; hương bơ, kem tươi, cacao, vani vô cùng dẽ chịu! Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ trong khoảng 18 – 20°C. Và hãy nhớ rằng khi rót ra ly đừng vội uống ngay mà bình tĩnh đợi khoảng 20 phút. Trong lúc đợi dùng rượu, bạn có thể thưởng thức các thịt nướng như thịt lợn, bò, cừu…- những món ăn không thể chuẩn hơn khi dùng cùng rượu rượu vang F Negroamaro Salentino nhập khẩu.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng vang ý khác như:

vang ý 50 năm

Essenza 100 Primitivo

Essenza 100 Primitivo

vang 100 essenza Primitivo


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP