Vang Pháp Albert Bichot Chablis Domaine Long-Depaquit

Liên hệ
Vang Pháp Albert Bichot Chablis Domaine Long-Depaquit có hương vị thanh nhã của tinh thể Chablis và màu vàng nhạt
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊ

Vang Pháp Albert Bichot Chablis Domaine Long-Depaquit có hương vị thanh nhã của tinh thể Chablis và màu vàng nhạt của nó với màu sáng ánh sáng màu xanh lá cây nói lên rất nhiều về tính chất của nó. Rất tinh khiết là điển hình của Chablis (hoa trắng, đá lửa) một sự kết hợp thanh lịch của hạnh nhân hạnh phúc và sự sống động đáng yêu. Một loại rượu vang pháp dễ uống sẽ tốt nhất để uống trong 3-5 năm tới.

Phù hợp nhất với các món ăn cổ điển. Thưởng thức những nốt mới làm rượu khai vị phục vụ với cá hồi hun khói. Trong suốt bữa ăn, hãy khám phá sự hào phóng của rượu bằng cách ghép nó với những con sò biển tươi sống.

LỊCH SỬ

Từ năm 1350,  Năm 1831, Bernard Bichot thành lập một thương gia mang tên ông ở Monthélie, một vài km về phía nam của Beaune. Vào cuối thế kỷ 19, ông Albert Bichot, con của ông, đã mang lại động lực mới cho việc kinh doanh và đặt trụ sở tại Beaune. Di sản gia đình đã được lưu giữ lâu dài từ cha đến con trai từ đó.

Từ năm 1996, Albéric Bichot đại diện cho thế hệ thứ 6 quản lý công ty. Người bảo lãnh truyền thống gia đình, ông đang hướng nhà đến những thách thức mới nhất và thích ứng với những thay đổi thị trường và nhu cầu tiêu dùng. Dưới đà của mình, một chiến lược kiểm soát chất lượng thượng nguồn đã được phát triển vào đầu những năm 1980. Trong logic của việc có được trái cây tốt nhất để tạo ra rượu vang tốt nhất và terroir thể hiện tốt nhất, Albert Bichot đã mua được vườn nho ở các khu vực trồng trọt có uy tín nhất. Ngoài chuyên môn này như một người trồng nho, Albert Bichot cẩn thận cung cấp các loại nho để vinify và sản xuất rượu vang “négoce” và do đó kiểm soát được chất lượng càng tốt càng tốt. Mỗi “tiểu vùng” tương ứng với “Domaine” không chỉ các vườn nho thuộc sở hữu mà còn cho một cấu trúc độc lập dành cho rượu vang của khu vực bao gồm các đội và cơ sở trồng nho và làm rượu vang (thiết bị, hầm rượu)

Albert Bichot sở hữu bốn căn nhà đặt tại trung tâm của bốn vùng trồng nho lớn tạo nên Burgundy: Chablis, Cote de Nuits, Cote de Beaune và Cote Chalonnaise. Mỗi bất động sản bao gồm các vườn nho trồng trọt với các thực tiễn bền vững, cũng như các cơ sở và đội dành cho việc tạo ra và lão hóa hoặc rượu vang của khu vực.

Dưới sự chỉ đạo của Alain Serveau, Cheif Wine, các đội của chúng tôi bao gồm các nhà quản lý vườn nho, những người giám sát nghề trồng nho và các thạc sĩ trong nhà kiểm soát việc vinification


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Pháp Albert Bichot Chablis Domaine Long-Depaquit

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Pháp Albert Bichot Chablis Domaine Long-Depaquit
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào