-19%

Vang pháp Chateau La Tour de Mons

1.100.000  900.000 -18%
vang pháp Château La Tour de Mons là một loại rượu cổ điển, thanh lịch và tinh khiết
Giá tốt nhất
1.100.000  900.000 -18%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm


HƯƠNG VỊ






Château La Tour de Mons là một loại rượu cổ điển, thanh lịch và tinh khiết và hoàn toàn tôn trọng terroir tuyệt vời này của Margaux. Với một vườn nho được trồng trên 56% Merlot, 38% Cabernet Sauvignon, và 6% Petit Verdot, Château La Tour de Mons đáo hạn cho 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.


Rượu vang Château La Tour de Mons với một màu sắc mạnh mẽ, rượu sẽ hiển thị một loạt thơm rất rộng. Elegant và phân biệt, rượu vang hấp dẫn này có một tiềm năng tuyệt vời cho lão hóa.



LỊCH SỬ






Các vùng sản xuất nho trở lại thế kỷ 15, và những nỗ lực ban đầu của phục hồi chính là năm 1615 khi tài sản đã đến gia đình de Mons qua cuộc hôn nhân của Pierre de Mons và là con gái duy nhất của Baron de Soussans. Còn lại các tài sản của gia đình kết nối,các vườn nho  thuộc sở hữu của Clauzel, Binaud và Cruchet, người thừa kế của Pierre Dubos, dài chia sẻ với sự bảo trợ của Château Cantemerle, và định kỳ đánh vần bỏ bê. 


Rượu Château La Tour de Mons trong thời gian dài rất thích một danh tiếng tốt, và vào giữa thế kỷ thứ 18 lấy giá cao hơn Pontet-Canet hoặc Lynch-Bages.  Nó là một trong những  vùng trồng nho  bởi INAO và Alexis Lichine đề xuất phân loại vào đầu những năm 1960.Được bán cho một nhóm các nhà đầu tư, Crédit Agricole và Caisse des kho et des Vị trí du Québec, vào năm 1995, tiếp theo là phục hình rộng

Các  bạn có thể tham khảo thêm thông tin các dòng vang pháp khác tại đây




Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang pháp Chateau La Tour de Mons

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang pháp Chateau La Tour de Mons
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào