-18%

Vang pháp Haut Medoc – Château Bernadotte

1.150.000  950.000 -17%
Rượu vang Haut Medoc – Château Bernadotte có màu đỏ đậm mùi vị trái cây lan tỏa, vị đậm ngon.
Giá tốt nhất
1.150.000  950.000 -17%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊ


Rượu vang Haut Medoc – Château Bernadotte có màu đỏ đậm mùi vị trái cây lan tỏa, vị đậm ngon, tạo cảm giác lâng lâng và cân bằng hoàn hảo.

LỊCH SỬ


Chateau Bernadotte lấy tên từ một chủ sở hữu trước đó, Nguyên soái Bernadotte. Marshal Bernadotte được bổ nhiệm làm Chủ quyền Hoàng tử của Napoleon I. Các kỷ nguyên hiện đại của Chateau Bernadotte bắt đầu vào năm 1997, khi nó được mua bởi Madame de Lencquesaing, chủ sở hữu của Chateau Pichon Lalande tại Pauillac. de Lencquesaing mua Chateau Bernadotte từ gia đình Elkund. Một năm sau, một cuộc đổi mới hoàn toàn diễn ra của Chateau Bernadotte.

Toàn bộ tài sản đã được xây dựng lại từ trên xuống dưới, khu vực tiếp tân nho và hầm đều được hiện đại hóa. Trong phòng vat, họ tăng số lượng các thùng để 23. Những vườn nho cũng nhận được canh cải tiến, lượng Merlot trồng trong vườn nho cũng được tăng từ 36% đến 44%.

vang Haut Medoc Château Bernadotte

Vang Haut Medoc  Château Bernadotte


Trong tháng 12 năm 2012, rượu  Haut Medoc – Château Bernadotte đã được bán cho Tập đoàn King Power. The King Power Group có cổ phần kinh doanh lớn trong vô số các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm; bất động sản, thực phẩm và đồ uống, bán lẻ với các công ty Agatha và nhiều hơn nữa cũng như trong khu phi thuế quan.


35 ha Left Bank vườn nho của Chateau Bernadotte trong tên gọi  Haut Medoc . Các vườn nho được trồng đến 50% Cabernet Sauvignon, 44% Merlot, Cabernet Franc 4% và 2% Petit Verdot. Tính trung bình, các cây nho là 25 tuổi. Các cây nho được trồng với mật độ 6.500 cây nho trên một hecta. Một phần của cây nho bất động sản cũng được đặt tại Pauillac, nơi chúng được sử dụng để sản xuất Fournas Bernadotte. Thật thú vị, về lãnh thổ ở Haut Medoc là tốt hơn so với các loại đất đang nằm ở Pauillac.


 Để sản xuất rượu Chateau Bernadotte, vinification diễn ra trong 23, lớn, kiểm soát nhiệt độ, bình chứa bằng thép không gỉ. Lên men Malolactic diễn ra trong vat. Các loại rượu vang Chateau Bernadotte có độ tuổi trong 30% mới, thùng gỗ sồi Pháp từ 12 đến 18 tháng, tùy thuộc vào chất lượng và đặc tính của vintage. Các bất động sản lớn sản xuất gần 10.000 trường hợp của rượu vang Bordeaux mỗi năm. Các bất động cũng làm cho một loại rượu thứ hai, Fournas Bernadotte, mà xuất phát từ cây nho được trồng trong các tên gọi Haut Medoc và Pauillac.


Các bạn có thể tham khảo các dòng vang khác như:

vang chile

vang mỹ

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang pháp Haut Medoc – Château Bernadotte

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang pháp Haut Medoc – Château Bernadotte
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào