-15%

Vang úc Jacob’s Creek Chardonnay

405.000  345.000 -15%
vang úc Jacobs Creek Chardonnay được làm từ những loại trái cây chín mọng chọn lọc rất kỹ từ những vườn trái cây của phía tây nam nước Úc.
Giá tốt nhất
405.000  345.000 -15%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm


Hương vị


Vang úc Jacobs Creek Chardonnay được làm từ những loại trái cây chín mọng chọn lọc rất kỹ từ những vườn trái cây của phía tây nam nước Úc. Có hương thơm đậm đà từ trái cây chín mọng. kết hợp giữa mạnh mẽ và êm dịu.

vang úc Jacob's Creek Chardonnay

vang Jacob’s Creek Chardonnay 

Lịch sử


Năm 1847, người nhập cư Bavarian Johann Gramp trồng cây nho nho đầu tiên của mình vào các ngân hàng sau đó gần đây có tên là Creek Jacob . Các cây nho phát triển mạnh mẽ và dẫn đến việc sản xuất cổ điển đầu tiên của họ vào năm 1850, khoảng 12 chục chai của rượu vang trắng phong cách cổ chân từ một quãng tám thùng gỗ sồi . Nhà máy rượu tại sản xuất một số loại rượu vang xuất khẩu thành công nhất của Úc , với khoảng 80% của doanh số bán hàng được thực hiện trong 50 thị trường xuất khẩu và có thương hiệu hàng đầu ở Vương quốc Anh, New Zealand và châu Á.


Rượu Orlando được đặt tên là Úc xuất khẩu của năm vào năm 1993 và đã giành được giải thưởng Maurice O’Shea vào năm 1994. Một khách truy cập hiện đại của trung tâm và nếm rượu vang hầm, được gọi là Trung tâm của Jacob Creek Visitor , được khai trương vào năm 2002, thời gian đó một viên nang thời gian được chôn cất sẽ được mở năm 2027.

Jacob’s Creek Chardonnay là một thương hiệu rượu vang của Úc được xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia. Nó thuộc sở hữu và sản xuất bởi Orlando rượu vang trong thị trấn nhỏ của Rowland Flat trong thung lũng Barossa . Năm 1847, Johann Gramp, người sáng lập của Rượu Orlando, trồng một số đầu tiên nho cây nho ở thung lũng Barossa dọc theo các ngân hàng của Creek của Jacob . Hơn một thế kỷ sau, năm 1976, 1973 nho Shiraz Cabernet Malbec trở thành rượu vang đầu tiên được phát hành dưới nhãn Creek của Jacob.


 Các thương hiệu trước đây là tài trợ các sự kiện, bao gồm cả các Tour Down Under , nhưng kết thúc tài trợ vào năm 2005 để quay trở lại phương tiện truyền thống xúc tiến, cụ thể là truyền hình và đài phát thanh. Tuy nhiên, đã được giữ lại quyền đặt tên cho giải vô địch của Jacob mở Creek .


 Các bạn có thể tham khảo các dòng vang úc khác tại đây


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang úc Jacob’s Creek Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang úc Jacob’s Creek Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào