Vang Vertice 1.5L cao cấp

2.948.000 
Rượu Vang Vertice 1.5L cao cấp có màu đỏ sẫm hơi ngả tím màu hồng ngọc và được sản xuất từ những trái nho Carmenere và Syrah. Rượu có hương thơm của dâu đen và dâu đỏ hòa quyện cùng với gia vị tiêu đen
Giá tốt nhất
2.948.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu Vang Vertice 1.5L cao cấp có màu đỏ sẫm hơi ngả tím màu hồng ngọc và được sản xuất từ những trái nho Carmenere và Syrah. Rượu có hương thơm của dâu đen và dâu đỏ hòa quyện cùng với gia vị tiêu đen, vani và sô cô la. Vị chát của tannin cũng được thể hiện rõ rệt nơi đầu lưỡi, cho cảm giác cân bằng sảng khoái nơi hậu vị. Rượu vang đỏ Vertice 1.5L là một dòng vang cao cấp được rất nhiều người sành vang ưa chuộng.

Thực phẩm kết hợp: Thịt bò, thịt đỏ, thịt nai

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18 độ

Nhà sản xuất

Nhà máy rượu Vina Ventisquero là một nhà sản xuất rượu lớn của Chi Lê được thành lập vào năm 1998 bời Gonzalo Vial. Nhà máy rượu bao gồm các thương hiệu rượu vang như thương hiệu Kalfu, Ramirana, Yali và Root 1 với tổng diện tích hơn 1500 ha các vùng trồng nho ở Maipo. Rượu vang dưới nhãn hiệu của nhà máy được chia thành nhiều phạm vi và chia thành các dòng rượu như Queelat, Reserva và Yelcho được làm từ những giống nho như Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot, Syrah v.v. Các giống nho khác được trồng và sản xuất rượu dưới các nhãn hiệu khác.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Vertice 1.5L cao cấp

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Vertice 1.5L cao cấp
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào