Vang ý Cubadi lộ tên gọi uy quyền khác …

02/04/2022

Vang ý từ lâu đã rất nổi tiếng khắp thế giới, trải dài khắp quốc gia hình chiếc ủng xinh đẹp này, đâu đâu cũng có rượu vang chứ không chia theo vùng như ở Pháp, Tây Ban Nha,….Đây cũng là một điều làm nên sự khác biệt cho rượu vang Ý.

Ý sản xuất ra những chai rượu vang có độ cồn cao bởi những nhà sản xuất vang giàu kinh nghiệm họ nuôi được các con men rượu rất mạnh. Vượt ngưỡng độ tuổi sống như các me rượu thông thường. Đơn cử như chai rượu vang Ý Cubadi hay còn gọi là chén thánh trắng sở hững nồng độ cồn 15%.

Vang Ý Cubadi kì công của đất và người

Rượu vang Ý Cubadi được giới sành rượu đánh giá là dòng vang ngon, phong phú về mùi vị bởi rượu được làm từ vùng trồng nho và làm rượu vang có những đặc điểm thuận lợi về khí hậu, thổ nhưỡng: trải dài từ dãy Alps ở phía Bắc đến đảo Sicily ở phía Nam. Ngoài ra, vùng làm vang nằm giáp đường bờ biển dài giúp điều hòa khí hậu các vùng vang ven biển; vùng núi và chân đồi rộng lớn có nhiều độ cao khác nhau để phát triển  loại nho ngon trong điều kiện thổ nhưỡng thích hợp.

vùng trồng nho của ý

vùng trồng nho của ý

Trên toàn bộ lãnh thổ nước Ý, có hơn 20 vùng làm rượu vang. Nhà máy sản xuất ra dòng vang Cubadi rượu vang Ý ngon thuộc vùng thuộc vùng Tây Bắc (vĩ độ: 45°13, độ cao: 280 mét, nhiệt độ trung bình: 22°C. Lượng mưa trung bình: 850 mm. Lượng mưa trong tháng hái nho: 85 mm).

Cubadi – Vang Ý nhập khẩu, niềm tự hào của người Italy

rượu vang ý cubadi

rượu vang ý cubadi

Sở dĩ gọi là chén thánh trắng vì do thiết kế của các nhà sản xuất với chiếc chén thánh trên nhãn chai nó thể hiện sự cao cấp sang trọng .Những người dành tâm huyết, trí tuệ để tạo ra chai rượu vang Ý Cubadi rất tự hào về những cố gắng và thành quả gặt hái được của mình. Tuy nhiên, bên cạnh niềm tự hào đó, họ lo lắng khá nhiều về chuyện thời tiết thất thường sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cây nho. Hơn nữa, truyền thống làm rượu vang được truyền từ đời này sang đời khác chưa đủ sức mạnh tạo thành khối đam mê bất tận chảy cùng dòng thời gian,.. là những trăn trở đối với nghệ nhân sản xuất rượu vang Ý.

<< Ngoài rượu vang ý cubadi quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng vang ý ngon khác của kho rượu

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP