-14%

Vang ý Velenosi Ludi

1.500.000  1.300.000 -13%
Rượu là khá khô, đượm một kết cấu mịn trên đầu lưỡi,tannin dày đặc nhưng mềm mại vang lên ở phía sau miệng.
Giá tốt nhất
1.500.000  1.300.000 -13%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Hương vị


Rượu vang ý Velenosi Ludi khá khô, đượm một kết cấu mịn trên đầu lưỡi, mở rộng để bao gồm toàn bộ miệng. Cùng hương gia vị và cam tỏa trên vòm miệng phía trước, tannin dày đặc nhưng mềm mại vang lên ở phía sau miệng.

rượu vang ý Velenosi Ludi

vang Velenosi Ludi

Lịch sử


Velenosi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực Rosso Piceno của Marche, một khu vực tuyệt đẹp nằm giữa Umbria, Emilia-Romagna và Abruzzo với một bờ biển dài trên Adriatic. Chỉ cần một chút nội địa, những thay đổi địa hình để cán sườn đồi cây phủ – xương sống của dãy Apennine. Ở đây, đất sét và đá vôi là tối ưu cho việc trồng nho Montepulciano, các nhà máy rượu nằm ở khu vực đồi núi Rosso Piceno gọi là Rosso Piceno Superiore.

rượu vang ý ludi

vang ý Velenosi Ludi


Nhà máy sản xuất vang đã được thành lập vào năm 1984 bởi nhà doanh nghiệp trẻ Angela và Ercole Velenosi, người đã trở thành standouts trong khu vực. Trong khi hầu hết các khu vực trồng nho có nguồn gốc Ý, một vài nhà buôn rượu vang đã chơi thành công với pha trộn Montepulciano với nho đỏ tuyệt vời của Bordeaux – do đó tên Ludi” nghĩa là chơi”


Các bạn có thể tham khảo các dòng vang ý khác tại đâyNội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...