Vodka Beluga bạc (700-1000ml)

Liên hệ
Các nguyên liệu cấu thành lên vodka Vodka Beluga bạc đều có chất lượng vượt trội, được chọn lọc kiểm soát nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng ở Nga…tạo nên hương vị ngon, khác biệt làm hài lòng cả những người thưởng thức khó tính nhất.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Vodka Beluga bạc được “sủng ái” nhất

Vodka cao cấp có truyền thống lịch sử 300 năm được chưng cất và lọc nhiều lần tạo nên sự đặc trưng khác biệt được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giới trong đó phải kể ra dòng Vodka Beluga bạc.

Nguần nguyên liệu Vodka Beluga bạc ngon hảo hạng

Là loại vodka liên tục đạt huy chương về chất lượng , công bố trên  nhiều tạp chí nổi tiếng, rượu Vodka Beluga bạc được làm từ các hạt ngũ cốc được lấy từ vùng đất màu mỡ nhất. Các nguyên liệu cấu thành lên vodka Vodka Beluga bạc đều có chất lượng vượt trội, được chọn lọc kiểm soát nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng ở Nga…tạo nên hương vị ngon, khác biệt làm hài lòng cả những người thưởng thức khó tính nhất.

Địa chỉ mua Vodka Beluga chính hãng

Địa chỉ mua hàng tin cậy, chính hãng giá cả hợp lí và tốt nhất tại số 247, Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những khách hàng yêu rượu vodka nga.Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vodka Beluga bạc (700-1000ml)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vodka Beluga bạc (700-1000ml)
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào