Rượu Russian Gold Vodka (750 ml)

Liên hệ
Là dòng rượu ngon có xuất sứ từ nga. Rượu được chưng cất từ lúa mầm tạo nên vị êm mượt, nhẹ nhàng, hương phong phú cùng đặc tính hương thơm nhẹ của trái cây.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Rượu Russian Gold Vodka “sang chảnh” 

Rượu Vodka nói chung và rượu Russian Gold Vodka (750 ml) nói riêng là niềm tự hào của người Nga. Cũng như các dòng rượu ngoại nhập khẩu cao cấp đang có trên thị trường, nếu uống ít và điều độ thì tốt, nhưng uống không có chừng mực kiểm soát thì là thành thuốc độc. Điều này lại càng đúng với rượu vodka.

Rượu Russian Gold Vodka hễ nhắc đến là thèm.

Rượu Russian Gold Vodka là dòng rượu ngon, có xuất sứ từ nga,  được chưng cất từ lúa mầm tạo nên vị êm mượt, nhẹ nhàng, hương phong phú cùng đặc tính hương thơm nhẹ của trái cây. Ở Hà nội mọi người vẫn thường gọi với tên quen thuộc Russian Gold Vodka (750 ml).

Thưởng thức Rượu Russian Gold Vodka sành điệu nhất.

Thưởng thức bằng cách ướp lạnh hay pha chế với các loại đồ uống khác, uống nguyên chất với đá… thì rượu Russian Gold Vodka luôn mang đến cho người dùng sự hài lòng hoàn hảo nhất.
Rượu Russian Gold Vodka ngon,  được dùng trong những buổi tiệc, sự kiện sang trọng,…bên cạnh đó dòng vodka cao cấp này còn phù hợp để thưởng thức với bạn bè thân hữu.


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Russian Gold Vodka (750 ml)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Russian Gold Vodka (750 ml)
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào