Vodka White Gold Black Edition

Liên hệ
White Gold Black Edition – dòng vodka siêu cao cấp được chưng cất từ 100% ngũ cốc. Trải qua quá trình lọc 3 lần qua than củi và ion bạc mới tạo nên hương vị tinh khiết hương, cân bằng, một khẩu vị dễ chịu và kết thúc êm.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Cha đẻ của Vodka White Gold Black Edition là ai?

White Gold Black Edition nhãn hiệu ‘con’ mới ra đời thuộc thương hiệu vodka siêu cao cấp.
White Gold Compagny, một trong những công ty sản xuất nước giải khát có cồn lớn nhất ở Nga, dạng danh trên thị trường rượu với các dòng bán chạy nhất thế giới như: White Gold, Russian Gold ; Gzhelka và cả dòng Vodka White Gold Black Edition, đặc biệt lượng tiêu thụ nhiều ở các nước CIS, Bắc và Nam Mỹ, châu Á và châu Âu.

Vodka White Gold Black Edition –đẳng cấp là mãi mãi

Thiết kế chai màu đen mờ, khiến rượu White Gold Black Edition  toát lên đặt tính của White Gold : phong phú, chất lượng cao, dành phần lớn phục vụ chủ yếu tại các hộp đêm và quán bar thời trang…cho những người yêu thích cảm giác mạnh, sống động, hào nhoáng…

Hương vị Vodka White Gold Black Edition nên thử 1 lần trong đời

White Gold Black Edition – dòng vodka siêu cao cấp được chưng cất từ 100% ngũ cốc. Trải qua quá trình lọc 3 lần qua than củi và ion bạc mới tạo nên hương vị tinh khiết hương, cân bằng, một khẩu vị dễ chịu và kết thúc êm. Đang giữ ngôi vị rượu ngoại ngon nhất 2015 trên thị trường.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vodka White Gold Black Edition

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vodka White Gold Black Edition
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào