Blavod Vodka

Liên hệ
Blavod Vodka chính hãng là kết quả của sự say me, sáng tạo không ngừng nghỉ nhằm mang đến cho người yêu rượu mùi vị, hương thơm tinh tế nhẹ nhàng nhưng khác biệt khó nhận dạng rõ ràng.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Blavod Vodka và những bí ẩn

Vodka Blavod  chào đời vào đầu những năm 80 thuộc quyền sở hữu của công ty Blavod sở hữu. Blavod Vodka cao cấp mang điểm đặc biệt chỗ có một màu đen đặc biệt, chiế xuất từ một loại cây Black Catechu, tuy nhiên nó không làm ảnh hưởng tới vị thơm nguyên bản của rượu, không để lại vệt đen, làm hỏng các mùi hương của Blavod Vodka cao cấp.

Đánh giá về màu sắc rượu Blavod Vodka của các chuyên gia rượu

Vodka Blavod  là một thương hiệu cao cấp tuyệt vời được biết đến nhiều và yêu thích ở nhiều vùng lãnh thổ trên thế giới mà không cần phải quảng cáo, xây dựng thương hiệu Blavod Vodka đen   mà vẫn hút khách rào rào so với các dòng vodkas cao cấp chất lượng tương đương trên thị trường

Hương vị Blavod Vodka nhìn đã me tít

Blavod Vodka chính hãng là kết quả của sự say me, sáng tạo không ngừng nghỉ nhằm mang đến cho người yêu rượu mùi vị, hương thơm tinh tế  nhẹ nhàng nhưng khác biệt khó nhận dạng rõ ràng so với các dòng vodka ngon nhất hiện nay.


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Blavod Vodka

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Blavod Vodka
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào