Vodka Gold Symphony – vảy vàng

Liên hệ
Rượu được hòa cùng với cả lá vàng nguyên chất dát mỏng, vàng thật nhưng được chế biến theo phương pháp có lợi cho tiêu hóa và sẽ tiêu hóa hết trong dạ dày chứ không bị đọng lại như nhiều người vẫn lầm tưởng.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm


Huyền thoại rượu Vodka Gold Symphony nhất định phải biết

Vodka Gold Symphony – vảy vàng áp dụng phương pháp làm bí mật, công thức này chuyên sử dụng để sản xuất vodka cao cấp dành riêng cho Sa hoàng Nga. Với những đặc trưng và hương vị đạt đỉnh tạo nên niềm tự hào cao quý tối cao nhà Vua . Ngoài ra, còn được bổ sung lá vàng, lá bạc tinh khiết được sử dụng trong thực phẩm.


Vodka Gold Symphony xứng đáng đồng tiền bát gạoTrong tâm trí của nhiều người thì vàng không những bảo vệ con người chống lại những ảnh hưởng tiêu cực, mà còn kéo dài tuổi thọ, rượu Vodka Gold Symphony là loại Vodka nga cao cấp kế thừa truyền thống dùng kim loại quý tại các bữa ăn sang trọng của Nga.

Vodka Gold Symphony và những “tai tiếng”

Được gọi với cái tên Vodka Gold Symphony vảy vàng bởi rượu được hòa cùng với cả lá vàng nguyên chất dát mỏng, vàng thật nhưng được chế biến theo phương pháp có lợi cho tiêu hóa và sẽ tiêu hóa hết trong dạ dày chứ không bị đọng lại như nhiều người vẫn lầm tưởng. Vodka Gold Symphony đã được trao: Huy chương vàng triển lãm Rosagro 2006; Huy chương đồng cuộc thi quốc tế Vinnaya Open 2006, góp phần làm dạng danh vodka nga.


 


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vodka Gold Symphony – vảy vàng

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vodka Gold Symphony – vảy vàng
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào