Rượu PutinK 500ml

Liên hệ
Hương vị vodka nguyên chất , thành phần đến từ tinh chất sữa , đặc biệt trong đó là các chất chiết xuất từ yến mạch, hạt tuyết tùng
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Rượu PutinK “sống khỏe” tại thì trường Việt

Tại Việt Nam rượu Vodka Putinka được biết đến từ năm 2005 và trở thành vị vua trong các loại Vodka  nga ngon tại thời điểm này với sản lượng hàng chục nghìn thùng 1 tháng.  Rượu Vodka Putinka  uống đậm miệng, chai 500ml nồng độ 39% rất phù hợp với việc ăn uống của dân Việt Nam, là sản phẩm chất lượng tốt. Bên cạnh đó, rượu PutinK giá rẻ, đây chính là điểm mạnh của dòng rượu Vodka này.  Từng ngõ ngách trong các thành phố ở Việt Nam, các nhà hàng ăn uống đều luôn xuất hiện dáng chai vodka Putin 500ml, địa chỉ mua rượu PutinK tại hà nội được bán ở mọi nơi cả các tạp hóa cũng có.

Rượu PutinK xứng danh dòng đồ uống: ngon – bổ – rẻ

Vodka putin ngon  mang hương vị vodka nguyên chất , thành phần đến từ tinh chất sữa , đặc biệt trong đó là các chất chiết xuất từ yến mạch, hạt tuyết tùng. Có quá nhiều điều để nói về loại vodka này vì nó gần như là vị vua trong thế giới Vodka tại Việt Nam, đạt được huy hoàng đỉnh cao mà ai đi ăn cũng nhớ đến…xem thêm về sản phẩm vodka ngon.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu PutinK 500ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu PutinK 500ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào