Whisky Nhật Suntory Toki

Liên hệ
Tính sống động, và sự sáng tạo đậm nét sự trơn tru của Suntory Whisky Toki mang lại sự linh hoạt tuyệt vời
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU

Đó là một khái niệm phong phú về ý nghĩa trên toàn thế giới,nhưng đặc biệt ở Nhật Bản, nơi tôn trọng truyền thống và sự phát minh lại là nguồn năng lượng sáng tạo mạnh mẽ.Lấy cảm hứng từ sự tương tác đó, Suntory Whisky Toki kết hợp những di sản tự hào của gia đình Suntory với tinh thần sáng tạo của mình – để tạo ra rượu whisky pha trộn của Nhật, vừa mang tính đột phá và vượt thời gian.

rượu whisky Suntory Toki

rượu whisky Suntory Toki


Một hỗn hợp sống động của rượu whisky từ các nhà máy chưng cất Hakushu, Yamazaki và Chita của Suntory, Suntory Whisky Toki có đặc điểm tinh túy của hỗn hợp Suntory Whiskey: tinh tế cân đối, hài hòa và thống nhất. Đồng thời, việc kết hợp duy nhất loại rượu whisky malt trắng Hakushu của nhà sản xuất Hakushu với rượu whisky hạt hạng nặng Chita đã làm đảo lộn sự phân cấp truyền thống giữa lúa mạch và hạt.

rượu whisky Suntory Toki

rượu whisky Suntory Toki


Những loại whisky này có vẻ như không giống nhau nhưng sâu sắc,cùng với các loại malts Yamazaki được lựa chọn cho độ sâu và độ phức tạp bổ sung, cho Suntory Whisky Toki hương vị mượt của nó. Tính sống động, và sự sáng tạo đậm nét sự trơn tru của Suntory Whisky Toki mang lại sự linh hoạt tuyệt vời. Nó có thể được thưởng thức gọn gàng, trên đá, như một quả bóng cao hoặc hỗn hợp như một loại cocktail.


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Whisky Nhật Suntory Toki

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Whisky Nhật Suntory Toki
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào