5 chai vang thượng hạng do Esquire bình chọn

02/04/2022


Cuối tháng 5 vừa qua, Tạp chí điện tử Esquire.com.vn đánh giá và công bố 5 chai vang được ưa thích. Tạo nên hương vị cuộc sống trong thế giới của những quý ông uống sành điệu, yêu và có niềm đam me cháy bỏng với rượu vang.


1.
Chai vang trắng Moore’s CreekĐược ủ từ hai loại nho Sauvignon Blanc và Sémillon mang đến hương vị tươi mát, sống động (sản xuất tại Úc)

2. Chai vang trắng Légende Bordeaux

Được ủ từ hai giống nho Sauvignon Blanc và Sémillon mang đến hương vị tươi mát và sắc sảo (sản xuất tại Bordeaux, Pháp)

3. Chai vang đỏ Bin 888 Cabernet Merlotvang úc bin 888

vang úc Bin 888

Có màu đỏ xen lẫn sắc tím. Hương vị đậm đà, đặc sắc của mận chín, dâu tằm hòa quyện cùng hương thuốc lá và thảo mộc khô tạo nên vị rượu nồng ấm, quyến rũ (sản xuất tại Úc)

<< Xem thêm thông tin vang đỏ Bin 888 của kho rượu

4
Chai vang đỏ Classique của nhà Rupert & Rothschild

Mang phong cách vang đặc trưng vùng Bordeaux, Pháp khi pha lẫn hai giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot (sản xuất tại Nam Phi)

5. Chai rượu vang đỏ Ledix, thuộc hàng Grande Cuvée

Đây là loại vang chất lượng bậc nhất trong các loại vang đỏ của vườn nho Los Vascos, Sản phẩm ra đời nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập vườn nho tại Chile (sản xuất tại Colchagua – Chile)


vang đỏ Le DixViệc tổ chức các cuộc đánh giá, bình chọn rượu vang cao cấp thường niên nhằm giúp cho những người yêu rượu có những trải nhiệm mới, tiếp cận với những dòng vang .
ngon.

<< Xem thêm các dòng vang được ưa thích của kho rượu0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP