Antinori Villa Antinori Bianco Toscana

475.000 
Dòng rượu vang trắng Antinori “Villa Antinori” Bianco Toscana chứa một mùi thơm đậm đà của một lượng trái cây tươi. Kết thúc độc đáo của mùi thơm kéo dài làm nên sức mạnh phát triển của các dòng vang nổi tiếng nước Ý
Giá tốt nhất
475.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC


Dòng rượu vang trắng Antinori “Villa Antinori” Bianco Toscana chứa một mùi thơm đậm đà của một lượng trái cây tươi. Kết thúc độc đáo của mùi thơm kéo dài làm nên sức mạnh phát triển của các dòng vang nổi tiếng nước Ý. Sự đậm đà của hương thơm trong rượu làm nên nét đẹp độc đáo kéo dài. Antinori “Villa Antinori” Bianco Toscana trưởng thành gây ra một dấu ấn phát triển cho rượu cá tính.

Rượu được pha trộn từ giống nho chính Grenache với một phần Syrah mang tới sự sống động và hài hòa

*Thực phẩm gợi ý: món tráng miệng, khai vị, salads, các loại hải sản

*Nhiệt độ thưởng thức: 5- 10C

THÔNG TIN CHUNG


Antinori “Villa Antinori” Bianco Toscana là một loại rượu trưởng thành từ vùng đất nước Ý. Những món ăn hài hòa để kết hợp với rượu là thịt trắng, cá ướp lạnh. Sự thơm ngon đặc biệt của dòng rượu vang đỏ Ý làm nên nét đẹp tươi tắn cho rượu vang trắng nước này

Gia đình làm rượu vang nổi tiếng nhất ở Tuscany phát triển hương vị tốt nhất vào thế kỷ thứ 6. Sự phát triển của hương thơm vang đạt mức biểu tượng cho sự trưởng thành nổi tiếng của các rượu vang Ý.

NHÀ SẢN XUẤT

Antinori là một công ty rượu vang có trụ sở tại Tuscany, một trong những công ty lớn nhất và nổi bật nhất ở Ý. Vùng Chianti Classico tạo thành trọng tâm của hoạt động, mặc dù công ty có lợi ích ở nhiều quốc gia khác nhau và khoảng 20 triệu chai được sản xuất hàng năm trên 150 nhãn.

. Vườn nho cùng tên trải rộng tới 57 ha (140 mẫu Anh) trên vùng đất giàu đá vôi trên sườn dốc phía tây nam 1150-1300ft (350-400m) so với mực nước biển.. Antinori có một số tổ chức vườn nho khác ở Tuscany.

————–

Tham khảo thêm các dòng vang : tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Antinori Villa Antinori Bianco Toscana

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Antinori Villa Antinori Bianco Toscana
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào