Rượu vang Pháp B&G Saint Emilion – Roi Chevalier – AOP Saint Emilion

900.000 
Rượu Vang Pháp B&G Saint Emilion – Roi Chevalier – AOP Saint Emilion quyến rũ mọi thực khách bởi màu đỏ ruby huyền bí của nó. Hương thơm của rượu được tổng hợp từ sự tinh khiết của trái cây. Vị rượu thơm ngon và thanh nhã nhờ tannin mượt mà, êm dịu.
Giá tốt nhất
900.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp B&G Saint Emilion – Roi Chevalier – AOP Saint Emilion

Một trong những chai rượu làm nên tên tuổi của dòng vang đỏ Saint – Emilion, Bordeaux chính là B&G Saint Emilion – Roi Chevalier. Rượu đã xuất sắc nhận được giải thưởng về rượu vang ngon nhất tại Hồng Kông – Trung Quốc.

Những trái nho đỏ Merlot và Cabernet Franc đạt độ chín tốt nhất tại vườn nho nằm bên phải sông Dordogne, giáp ranh với Libourne và Pomerol được chọn lọc kỹ lưỡng và cẩn thận trước khi bước vào quy trình sản xuất. Nho được tách bỏ cuống và lên men rượu ở nhiệt độ kiểm soát 30 – 32 độ, khuấy đều mỗi ngày trong 2 – 3 tuần và sử dụng malolactic. 50% rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi và 50% trong thùng thép không gỉ với thời gian khoảng 3 tháng. Rượu còn được ngâm ủ tiếp một thời gian nữa trước khi được bán ra thị trường.

Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu vang B&G Saint Emilion – Roi Chevalier – AOP Saint Emilion là 16 – 18°C, bữa tiệc sẽ trở lên hoàn hảo hơn khi bạn kết hợp sử dụng rượu với các món ăn như: thịt bê, xúc xích, salad…

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp B&G Saint Emilion – Roi Chevalier – AOP Saint Emilion

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp B&G Saint Emilion – Roi Chevalier – AOP Saint Emilion
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào