Baron Philippe De Rothschild Domaine De Baron Arques Limoux

1.677.000 
Dòng rượu vang đỏ Pháp Baron Philippe De Rothschild cung cấp một sức mạnh tròn đầy cá tính. Hương thơm đậm đà tạo nên niềm kiêu hãnh mãnh liệt cho người dùng.
Giá tốt nhất
1.677.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Dòng rượu vang đỏ Pháp Baron Philippe De Rothschild cung cấp một sức mạnh tròn đầy cá tính. Hương thơm đậm đà tạo nên niềm kiêu hãnh mãnh liệt cho người dùng. Món ăn dễ dàng phù hợp với rượu là thịt bò nướng hoặc hầm nhừ. Một số món được xông khói cũng làm nên sự sang trọng cho phong cách rượu.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

THÔNG TIN CHUNG

Rượu vang Baron Philippe De Rothschild Domaine De Baron Arques Limoux là một loại rượu trưởng thành từ nhà làm rượu mua lại thương hiệu năm 1998. Những trái nho sử dụng trong vang đều được lấy từ khu đất gần Polycarpe với cái tên Limoux. Những trái nho đỏ làm nên sức mạnh đặc trưng của rượu là giống nho Merlot, cabernet sauvignon, cabernet franc.

Lượng nho thơm hài hòa quyện lẫn trong rượu vang cung cấp một dư vị giàu tiềm năng để lão hóa khá tốt. Với cường độ và độ phức tạp hài hòa khá cao, rượu Baron Philippe De Rothschild Domaine chứa đựng nhiều mùi thơm hấp dẫn trong tính cách. Là một loại rượu vang trưởng thành, hương thơm ấn tượng với mùi anh đào chín. Sức mạnh của cấu trúc tốt làm nên nhiều dư vị ấm ấp và phong phú cho bữa tiệc rượu.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Baron Philippe De Rothschild Domaine De Baron Arques Limoux

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Baron Philippe De Rothschild Domaine De Baron Arques Limoux
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào