Freemark Abbey Cabt Sauvignon Napa Valley

2.050.000 
Rượu vang Freemark Abbey Cabt Sauvignon Napa Valley có màu đỏ ruby. Trên vòm miệng rượu thể hiện hương thơm nổi bật của các loại trái cây như blackberry, nho đen, quả việt quất và anh đào đen
Giá tốt nhất
2.050.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Freemark Abbey Cabt Sauvignon Napa Valley có màu đỏ ruby. Trên vòm miệng rượu thể hiện hương thơm nổi bật của các loại trái cây như blackberry, nho đen, quả việt quất và anh đào đen. Trên mũi vang phảng phất hương thơm của gỗ tuyết tùng, quế, đinh hương và một chút thuốc lá. Cấu trúc tannin mềm mại, tuyệt vời. Dư vị đọng lại sang trọng, phong phú. Tất cả được gói gọn trong một từ “ngon”.

Thực phẩm kết hợp: Thịt bò, thịt nai

Nhiệt độ thưởng thức: Phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ 16 – 18°C

Thông tin chi tiết

Vang đỏ Freemark Abbey Cabt Sauvignon Napa Valley sử dụng giống nho Cabernet Sauvignon. Nho được thu hoạch thủ công bằng tay và được phân loại để chọn những trái mọng. Quá trình lên men tự nhiên kết thúc, nho sẽ được ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ.

Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy rượu Freemark Abbey nằm ở Saint Helena ở Napa Valley, California. Nhà máy được thành lập vào năm 1886 bởi Victoria Josephine Tychson, Bà là nhà sản xuất rượu nữ đầu tiên ở Napa Valley. Hiện nay nhà máy rượu đang sản xuất cả rượu vang đỏ và vang trắng từ các giống nho được chọn ở vùng nho Napa, tập trung chủ yếu là giống nho Cabernet Sauvignon. Đến năm 1939, nhà máy được bán cho các doanh nhân ở California, lúc này nhà máy mới có tên là Freemark Abbey. Rượu vang của họ hiện nhận được rất nhiều lời khen và đã đạt được một số thành công nhất định.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Pháp, vang Chi Lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Freemark Abbey Cabt Sauvignon Napa Valley

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Freemark Abbey Cabt Sauvignon Napa Valley
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào