Bia Bỉ Petrus Tripel 8% – Thùng 24 chai 330ml

90.000 
Giá tốt nhất
90.000 
Trái cây
Mật ong
Caramel
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Bia Bỉ
Thương hiệu bia: Petrus
Dung tích bia: 330ml
Độ cồn Bia: 8%
Màu sắc bia: Bia vàng
Quy cách bia: thùng 24 chai
Thông tin sản phẩm

Bia Bỉ rất đa dạng, phong phú với nhiều chủng loại khác nhau. Bạn đã từng nghe nói đến Bia Bỉ Petrus Tripel 8% hay chưa? Chai bia hấp dẫn, đa dạng được sản xuất dưới bàn tay của nhà nấu bia nổi tiếng. 

Đặc điểm Bia Bỉ Petrus Tripel 8%

Bia Bỉ Petrus Tripel là một trong những chai bia nổi tiếng của nhà Petrus được đầu tư công phu trong quá trình sản xuất. Thay vì chỉ trải qua 1 -2 lần lên men như những loại bia thông thường khác thì chai này trải qua 3 lần lên men.

Vì vậy, men bia đạt đến độ chín muồi, tạo cảm giác thơm ngon, hấp dẫn cho người uống.

Bia Bỉ Petrus Tripel

Bia Bỉ Petrus Tripel là một trong những chai bia nổi tiếng của nhà Petrus được đầu tư công phu trong quá trình sản xuất

Bia vẫn sử dụng những nguyên liệu quen thuộc để sản xuất bia: lúa mạch, hoa bia, mạch nha, nước tinh khiết,… nhưng vẫn đem đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người uống.

Bia Bỉ Petrus Tripel có vị đắng nhẹ thanh thanh, tạo một cảm giác dễ chịu cho người uống. Hương vị bia nổi bật với hoa bia, mạch nha và hương thơm đặc trưng của lúa mạch để lại dư vị tuyệt vời.

=>> Xem thêm: Lễ hội bia Bỉ

Thưởng thức Bia Bỉ Petrus Tripel 8%

Là chai bia mang hương vị đặc trưng của dòng bia Bỉ, Bia Bỉ Petrus Tripel nên thưởng thức khi bia lạnh. Bia ủ lạnh sẽ giúp mùi vị thơm ngon ấn tượng mạnh mẽ hơn. 

Bia Bỉ Petrus Tripel

Đừng quên thưởng thức Bia Bỉ Petrus Tripel cùng với những món ăn mặn không thể quen thuộc hơn trên bàn nhậu như khô bò, chả ram, mực,…

Đừng quên thưởng thức chai bia này cùng với những món ăn mặn không thể quen thuộc hơn trên bàn nhậu như khô bò, chả ram, mực,… để trải nghiệm đúng hương vị tuyệt hảo của bia. 

Mua Bia Bỉ Petrus Tripel 8% nhập khẩu chính hãng ở đâu?

Không chỉ rượu vang, hiện nay Kho Rượu đang bán các dòng bia nhập khẩu cao cấp từ Bỉ, Đức, Tiệp, Pháp,… Với giá thành và các ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể tìm mua Bia Bỉ Petrus Tripel tại Kho Rượu qua khoruou.com hoặc trực tiếp tại cửa hàng Kho Rượu 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN.

Nếu bạn quan tâm hoặc có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới Bia Bỉ Petrus Tripel nói riêng, bia nhập khẩu nói chung, vui lòng liên hệ Hotline: 0969 847 685/ 0988 791 876 hoặc tới trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chi tiết nhất. Kho Rượu – Không chỉ có rượu ngon mà còn ngập tràn bia mát lạnh!

LIÊN HỆ NHANH

Đánh giá Bia Bỉ Petrus Tripel 8% – Thùng 24 chai 330ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bia Bỉ Petrus Tripel 8% – Thùng 24 chai 330ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào