Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Barolo Cerequio Riserva

Liên hệ
Rượu vang Ý Michele Chiarlo Barolo Cerequio Riserva có quả mâm xôi, quả táo đỏ và mận chín là hương thơm chủ đạo của rượu vang này. Mang phong cách rượu truyền thống màu sắc rượu đỏ ruby truyền thống và hương thơm rượu nhẹ nhàng phảng phất.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Barolo Cerequio Riserva

Nhắc đến những chai rượu vang có nồng độ cao, mạnh mẽ thì không thể bỏ qua những chai rượu vang Ý thơm ngon hảo hạng được. Rượu vang Ý được biết đến là có hương vị vô cùng mạnh mẽ và tràn đầy nhiệt huyết, điển hình trong đó có chai Michele Chiarlo Barolo Cerequito Riserva, nó như một nốt nhạc sáng gây bùng nổ cảm xúc của người thưởng thức ngay khi vừa sử dụng. Chai rượu vang này là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho bạn và gia đình trong các bữa tiệc sang trọng của mình.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Barolo Cerequio Riserva

Rượu mang trong mình hương thơm phức hợp của nhiều loại trái cây, nổi trội là quả mâm xôi, quả táo đỏ và mận chín là hương thơm chủ đạo, rượu có nồng độ mạnh mẽ với tannin vững chắc và axit cân bằng, hòa quyện lại tạo nên hậu vị dai dẳng khó quên.

Rượu được làm từ giống nho Nebbiolo đặc trưng, Chai rượu vang này mang phong cách sản xuất rượu truyền thống, với màu đỏ ruby sang trọng, quý phái cùng làn hương thơm dịu nhẹ nhàng phảng phất.

Màu sắc rượu đỏ ruby truyền thống và hương thơm rượu nhẹ nhàng phảng phất. Quả mâm xôi, quả táo đỏ và mận chín là hương thơm chủ đạo của rượu vang này. Rượu thích hợp uống ở 16 đến 18 độ C trong một ly pha lê đúng kiểu và phối hợp với những món ăn tử thịt gia súc nướng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Barolo Cerequio Riserva

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Barolo Cerequio Riserva
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào