Rượu Vang Chile Cono Sur Bicicleta Reserva Unoaked Chardonnay

389.000 
Rượu Vang Chile Cono Sur Bicicleta Reserva Unoaked Chardonnay là chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Chardonnay, một giống nho có nguồn gốc từ vùng rượu vang Burgundy nước Pháp, hiện nay được trồng rộng rãi trên thế giới, trong đó có Chile.
Giá tốt nhất
389.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Vang Chile Cono Sur Bicicleta Reserva Unoaked Chardonnay

Chardonnay tại Chile thừa hưởng khí hậu ấm áp mang đến hương vị nồng nàn và quyến rũ. Rượu vang sau khi lên men lão hóa trong thùng tối thiểu 4 – 12 tháng trước khi đóng chai và tiêu thụ, trong đó không sử dụng thùng gỗ sồi.

Rượu vang có màu vàng rơm tươi sáng với ánh xanh lá cây nổi bật. Hương thơm của rượu nổi bật với mùi cam quýt hòa quyện hoàn hảo cùng mùi hương quả đào trắng tạo nên một phức hợp tuyệt vời. Với những chai rượu vang trẻ sẽ mang lại cảm nhận tươi mới, sảng khoái với hương vị trái cây cùng sự cân bằng axit. Hậu vị trung bình với vị trái cây bùng nổ.

Rượu vang Cono Sur Bicicleta Reserva Unoaked Chardonnay nên được làm mát ở nhiệt độ 10 – 12 độ trước khi uống để hương vị rượu được ngon nhất. Với hương vị tươi mát, chai rượu vang sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các món ăn từ cá, tôm hấp, salad rau củ và phô mai.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Cono Sur Bicicleta Reserva Unoaked Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Cono Sur Bicicleta Reserva Unoaked Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào