Bia Budweiser dòng bia được yêu thích nhất mùa hè 2015

02/04/2022

Bia tiệp là một loại bia có lịch sử lâu đời, ai đã uống rồi thì sẽ không thể nào quên được. Trong đó có bia Budweiser đang được nhiều khách hàng yêu thích trong mùa hè 2015 này.

Sau đây chúng ta có thể tìm hiểu qua về nguồn gốc bia tiệp cái nôi để sản xuất ra loại bia ngon này nhé. Theo như lịch sử thì nhà máy sản xuất bia đầu tiên của nước này được biết đến từ năm 1118 . Hoa bia ở đây có nhiều nét rất đặc sắc khác với các vùng sản xuất bia lân cận, hoa bia được phát triển trong khu vực một thời gian dài và xuất khẩu từ thế kỷ 12 đến giờ.

Ở đây có một đặc điểm là hầu hết các thị trấn đều có một nhà máy bia, tình phố sản xuất bia nổi tiếng nhất là Budweis. Bia bia Budweiser là một loại bia làm nên tên tuổi cho đất nước này. Bia này được ủ 1 tháng trong thùng gỗ sồi để có vị sạch và tươi ngon .Là loại bia này luôn được chọn dùng trong các thế vận hội, World Cup, Olympic,…với số lượng đông đảo người hâm mộ.

Mùa hè 2015 đang đến gần không khí nóng bức giải nhiệt bằng 1 cốc bia Budweiser là một ý tưởng quá tuyệt vời. Giúp cơ thể thanh nhiệt, mát mẻ tinh thần sảng khoái sau một ngày làm việc nắng nóng mệt mỏi. Các bạn có thể ghé qua 247 hoàng văn thái, thanh xuân, hà nội địa chỉ tin cậy để mua bia nhập khẩu ngon nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo tại website https://khoruou.com/

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ

 ==================================================

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 6670 6470 – Hotline: 0985 787 063

 Website:   www.khoruou.com  *  www.hamruou.net * www.thegioibia.net

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP