“Bưởi diễn”- Món quà tết đắt khách nhất Hà Nội

17/05/2022

Ngoài những hộp quà tết phục vụ dịp tết ất mùi này thì những món quà mang tính chất đặc sản vùng miền cây nhà lá vườn. Trong đó không thể không kể tới bưởi diễn một đặc sản nổi tiếng của Hà Nội đã có từ lâu năm nay. Nó nổi tiếng không ở một khu vực mà hầu như khắp cả nước không ai là không biết đến bưởi diễn.

Bưởi diễn là một lựa chọn độc đáo cho  quà tết ất mùi năm nay. Tại sao lại gọi là bưởi diễn vì đơn giản giống bưởi này được trồng ở vùng đất Diễn thuộc quận Từ Liêm, Hà Nội. Giống bưởi nàyđược thu hoạch vào cuối năm phục vụ tết nguyên đán, vỏ bưởi có màu vàng ươm rất đẹp, múi bưởi mập to, hương vị thì cực ngon, ngọt như đường . Ai đã ăn một lần thì nhớ mãi không quên , có nhiều khách hàng đã chuyển mua hộp quà tết sang mua bưởi diễn làm quà tết.

Ở diễn nhà nhà ai cũng trồng giống bưởi này, cứ cuối năm vườn bưởi lại nô nức người đến mua. Một quả bưởi có giá từ 50-100k tùy thuộc vào tuổi tác của từng cây mà bạn mua. Trồng lâu năm thì ngon hơn giá lại khác có khi đắt cắt cổ nên có thể nói món quà tết ất mùi này rất “vip” .

Trong mỗi dịp tết gần đây trên thị trường đang có xu hướng mua cả cây bưởi diễn về trồng chậu như quất đào để chơi tết. Giá của một cây không hề rẻ , đa số mua làm quà tết biếu sếp được rất nhiều vị sếp khó tính cũng phải thích.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ:

 

==================================================

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 6670 6470 – Hotline: 0985 787 063

Website:  www.iwine.vn *   www.quatethanoi.net  *  www.khoruou.com * www.hamruou.net

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP