Bia chimay- dòng bia cao cấp dành cho những người sành bia

02/04/2022

Bia chimay là thương hiệu bia nổi tiếng của bỉ, nó có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Hương vị đậm đà ngon hơn các loại bia thông thường khác , đặc biệt trong bia có hương hoa hồng cộng với vị cháy của nha mạch.

Tại sao gọi bia bỉ chimay là dòng bia của tu sĩ ? là bởi vì đây là loại bia được các tu sĩ ở tu viện Scourmont ở thế kỷ 19. Mục đích sản xuất của họ chỉ là lấy tiền để duy trì dòng tu và giúp đỡ mọi người. Hiện nay việc sản xuất bia chimay được thực hiện bằng những máy móc hiện đại đảm bảo an toàn chất lượng.

Cách thưởng thức bia chimay

Để uống bia chimay theo cách ngon nhất thì bạn nên uống chậm để hương vị của bia lan tỏa đến cơ thể. Cảm giác thật thoải mái , không chỉ thế bia chimay còn có điểm đặc biệt là có ly riêng để uống với cổ ly rộng như cái tô để người uống có thẻ cảm nhận hương thơm của mạch nha.

Cách rót bia cũng là cả một vấn đề để có một ly bia chimay ngon việc đầu tiên là cần phải rót chậm mục đích để bọt dâng lên cao. Như thế mới gọi là đặc biệt và phải dùng mũi để cảm nhận mùi hương từ trái cây. Các bạn có thể xem thêm tại địa chỉ https://khoruou.com/P534/bia-bi.html để lựa chọn cho mình loại bia chimay ngon nhất dành tặng bạn bè gia đình người thân nhé.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ

 ==================================================

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 6670 6470 – Hotline: 0985 787 063

 Website:   www.khoruou.com  *  www.hamruou.net * www.thegioibia.net

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP