Bia Maneblusser Het Anker 6.2 độ -330ml

Liên hệ
Bia bỉ Maneblusser Het Anker đó là một sản phẩm bia vàng với một tỷ lệ phần trăm rượu 6,2% vol.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU


Sản phẩm được lên men trong chai
Nhà máy bia Het Anker quyết định để nấu bia thành phố có thể uống được dễ dàng cho các Mechelenians, vẫn còn đủ Peppy để thưởng thức nó với đầy đủ. Chúng tôi pha một ly bia anh hùng được gọi là Maneblusser.

Bia bỉ Maneblusser Het Anker đó là một sản phẩm bia vàng với một tỷ lệ phần trăm rượu 6,2% vol. Trong đó bạn có thể thưởng thức một hương vị cam chanh tinh tế và một kết thúc tốt đẹp Maneblusser được ủ theo phương pháp truyền thống của quá trình lên men cao với refermentation trong chai. Nguồn cảm hứng cho bia này bắt nguồn từ đêm ngày 27 tháng một năm 1687.

Mặt trăng dự kiến ​​phát sáng màu đỏ của nó trên tháp Saint Rumbold, mà được bọc trong sương mù dày đặc. Cháy, cháy, tòa tháp đang bốc cháy!” Hét giọng nói ảm đạm của một người đàn ông say rượu. Báo động đã được vang lên và mọi người đã làm cho sự vội vàng để giúp dập tắt đám cháy cái gọi là. Trước khi tòa tháp đã đạt được, mặt trăng từ từ di chuyển qua sương mù. Từ lúc đó, các Mechelenians được gọi là Maneblussers hoặc Moonextinguishers“.
Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Bia Maneblusser Het Anker 6.2 độ -330ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bia Maneblusser Het Anker 6.2 độ -330ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào