Bia con voi Delirium Argentum chai 330 ml

Liên hệ
Bia con voi Delirium Argentum chai 330 ml có vị ngọt thanh dịu của mạch nha làm từ lúa mì và vị đắng dịu nhẹ của hoa bia khô có xuất xứ Mỹ
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU

Bia con voi Delirium Argentum có hình ảnh chú voi màu hồng gắn với thương hiệu này đã để lại ấn tượng về một loại bia không cần ướp lạnh mà vẫn mang đến hương vị bia như được lưu trữ trong các kho lạnh nhiều năm liền. Nhân kỷ niệm lần thứ 25, hãng bia này đa quyết định tinh chế và giới thiệu tới cộng đồng người mộ bia thế giới loại bia mang tên bia con voi Delirium Argentum và hiểu theo tiếng Latinh nghĩa là.bia con voi Delirium Argentum.

HƯƠNG VỊ

Với vị ngọt thanh dịu của mạch nha làm từ lúa mì và vị đắng dịu nhẹ của hoa bia khô có xuất xứ Mỹ tạo cho loại bia ale này một hương vị thuần khiết hơn rất nhiều. Hương của hoa trái và các gia vị không quá mạnh để át mất đi cái mùi nấm men thoảng xông êm dịu của chủng loại bia Bỉ nhập khẩu này.


bia bỉ con voi

các loại bia bỉ con voi


Điểm ấn tượng đó là phía cổ chai không sử dụng giấy bọc và con số 25 được in trên thân chai hòa vào hình ảnh độc quyền chú voi hồng . Gợi người thưởng thức liên tưởng tới một chủng loại bia Derilium khác biệt mà chỉ sau khi những giọt bia màu đỏ hổ phách cùng với lớp bọt trắng dày và mịn được rót ra ly, điều này mới được minh chứng rõ nét.


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Bia con voi Delirium Argentum chai 330 ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bia con voi Delirium Argentum chai 330 ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào