Rượu vang Chile Undurraga Late Harvest

280.000 
Rượu vang Chile Undurraga Late Harvest có một màu vàng tơ rất đặc biệt từ những trái nho được thu hoạch muộn hơn so với bình thường. Trên vòm miệng rượu thể hiện được dư vị của hoa mai, mật ong, kẹo chanh và hoa nhài.
Giá tốt nhất
280.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Chile Undurraga Late Harvest có một màu vàng tơ rất đặc biệt từ những trái nho được thu hoạch muộn hơn so với bình thường. Trên vòm miệng rượu thể hiện được dư vị của hoa mai, mật ong, kẹo chanh và hoa nhài. Độ chua của rượu đem lại một nét ấn tượng cho rượu. Nhờ vào những kĩ thuật làm rượu tiên tiến vào quá trình chế biến rượu vang. Tên gọi của loại rượu này được dịch ra tiếng việt có nghĩa là “rượu vang cuối thu”. Rượu vang trắng Chile Undurraga Late Harvest sử dụng sự pha trộn những giống nho Cabernet Sauvignon, nho Semillon và nho Gewurztraminer.

Thực phẩm kết hợp: Bánh, mỳ ống, thịt trắng

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18°C

Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy rượu Undurraga là một nhà sản xuất rượu vang ở Chi Lê nằm ở thung lũng Maipo. Nhà máy được thành lập bởi Francisco Undurraga Vicuna vào năm 1885, nhà máy sở hữu khoảng 1350 ha đất trồng nho từ các bất động sản ở các vùng nho khác nhau. Nhà máy đã sản xuất rượu vang sủi bọt đầu tiên từ năm 1910, hiện là một trong những nhà máy sản xuất rượu vang sủi bọt quan trọng nhất ở Chi lê.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê, vang Pháp tại đây.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Chile Undurraga Late Harvest

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Chile Undurraga Late Harvest
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào